สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

วาไรตี้

ร่วมเชียร์ เกต 6 คนสุดท้าย The star 6

by Focus Team @23-03-2553 16.33 ( IP : 58...135 ) | Tags : วาไรตี้
 • photo , 270x460 pixel , 16,913 bytes.
 • photo , 480x360 pixel , 12,924 bytes.
 • photo , 400x508 pixel , 54,428 bytes.
 • photo , 400x535 pixel , 60,767 bytes.
 • photo , 483x720 pixel , 67,820 bytes.
 • photo , 500x327 pixel , 58,824 bytes.
 • photo , 584x897 pixel , 179,819 bytes.

การแข่งขัน The star 6 ครั้งนี้ได้มาถึงรอบ 6 คนสุดท้าย มี

1.ลูกเกด The Star หมายเลข 1

2.กัน The Star หมายเลข 3

3.เซน The Star หมายเลข 5

4.โตโน่ The Star หมายเลข 6

5.เกรซ The Star หมายเลข 7

6.ริท The Star หมายเลข 8

    ดัน เกต ขึ้นเป็น The Star 6  ตามรอย สน และ แก้ม เด็กใต้ของเรา

เกต โอกาส-ความหวัง เดอะสตาร์ 6 ในมือพี่น้องชาวใต้
      ค่ำวันอาทิตย์ 22 มีนาคมที่ผ่านมา เชื่อว่า คนใต้ที่คอยลุ้นเชียร์ ลูกเกต คงใจหาย ใจคว่ำ กับการที่เกตได้เข้ารอบ 6 คนเป็นคนสุดท้าย นอกจากความสามารถ ที่ใครต่อใครบอกว่า เกต เป็นระดับมืออาชีพแล้วในด้านการร้องเพลง แต่การจะเข้ารอบลึกๆ และประสบความสำเร็จบนเวทีเดอะสตาร์ได้นั้น การสนับสนุนผู้ชม เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดด้วย  มาช่วยกันเชียร์เกต ให้ถึงดวงดาวอีกคนหนึ่ง
      ทนายสังวรณ์ เปียกลิ่น พ่อน้องเกต กล่าวว่า เป็นเรื่องธรรมดาของคนเป็นพ่อเป็นแม่ รู้สึกภูมิใจ กับลูกที่มีชื่อเสียงและมีความสามารถ แต่เราเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะว่าต้องให้ประชาชนทั้งประเทศเป็นคนตัดสินใจเอง  แต่ในความรู้สึกลึกๆ ก็มีความหวังอยากให้น้องเกตเข้าไปในรอบลึกๆ เหลือ 3 - 4 คนสุดท้าย แล้วสัปดาห์ที่จะถึงนี้ก็เป็นโจทย์เพลงลูกทุ่ง ซึ้งน้องเกตเขาก็ถนัด เพราะตอนแรกน้องเขาชอบร้องเพลงลูกทุ่ง ตอนนี้พ่อก็ เป็นทนายความ และสมาชิกสภาเทศบาลตำบลเขาลูกช้าง ซึ่งก็ได้ให้ทางเทศบาลเขาช่วยใส่ข้อความที่ไฟตัววิ่งให้เชียร์น้องเกตและช่วยกันโหวตน้องเกตอีกทางหนึ่ง ทนายสังวรณ์ กล่าว บอกว่า ตนได้เอารูปน้องเกตไปถ่ายเอกสาร เพื่อเดินแจกประชาชนให้ได้รู้จักน้องเกตมากขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จากการประกาศผล ซึ่งเกตและไอซ์อยู่ 2 คนสุดท้าย ทำให้รู้สึกช็อคเหมือนกัน กลัวว่าลูกจะตกรอบรึเปล่า แต่พอประกาศว่า เกตได้ไปต่อ ก็รู้สึกดีใจ และสดชื่นขึ้นมาทันที สำหรับกระแสของน้องเกตนั้น ทนายสังวรณ์ บอกว่า ที่พูดว่าได้เข้ารอบ ก็เพราะพี่แก้มจะเยอะมาก แต่ตอนนี้ก็เริ่มห่างหายแล้ว เพราะประชาชนได้ดู และรู้ถึงความสามารถของน้องเกตจริงๆ  คิดว่ายังไงก็ต้องขึ้นอยู่กับประชาชนว่า จะเห็นถึงความสามารถของน้องเกตแค่ไหน เพราะคะแนนเสียงจะได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับประชาชนเป็นผู้โหวต จึงขอวิงวอนในฐานะที่เป็นคนใต้ด้วยกัน ช่วยๆ กันโหวตให้น้องเกต  คนละเสียงสองเสียงก็ยังดี  ทนายสังวรณ์ กล่าวต่อว่า น้องแก้ม และน้องเกตประสบความสำเร็จได้ทุกวันนี้ เพราะว่ามีแรงบรรดาลใจจากคุณแม่ของเขา เพราะว่าคุณแม่เขาเก่ง มีความสามารถมาก และสนับสนุนน้องๆ เขามาตลอด จึงทำให้น้องๆ เขายืนถึงจุดนี้ได้  ส่วนตัวพ่อเองในฐานะเป็นพ่อก็ได้สนับสนุนอยู่ห่างๆ  และเป็นกำลังใจให้น้องเขาเท่านั้น นายสังวรณ์ กล่าว

    ส่วน นางญาดา เปียกลิ่น คุณแม่ของน้องเกต กล่าวว่า ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่ให้น้องเกตทำให้เต็มที่ ทำให้ดีก็พอแล้ว คนดูอาจจะให้โอกาสน้องเกต แต่ถ้าน้องเกตตกรอบก็ไม่เสียใจ ถ้าตัวน้องเขาทำสุดความสามารถ และคนดูชื่นชอบถึงจะออกแต่คนดูก็ยังประทับใจในตัวน้องเขา ไม่ได้เชิญชวนอะไรมาก ไม่ได้อ้อนวอนอะไรมาก แต่ก็อยากให้สนับสนุนน้องเกต ถ้าเห็นว่าน้องเกตเขาทำดีก็ช่วยๆ กันโหวตให้หน่อย และแม่เชื่อมั่นในความเป็นคนใต้ คนบ้านเราไม่ทิ้งกัน ประมาณว่า ถ้ามึงทำดีกูช่วย นางญาดา กล่าว บอกว่า ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ประกาศผล ซึ่งเกตและไอซ์อยู่ 2 คนสุดท้าย ทำให้ คุณแม่รู้สึกหวาดเสียวนั่นแหละ แต่ถ้าลูกเราทำได้ดี ก็ไม่อยากให้ออกอยากให้เข้ารอบลึกๆ ตอนที่น้องเขาจะไปประกวดก็คิดหนักอยู่เหมือนกันเพราะกลัวประชาชนคิดว่า อยากเป็น The star ตามพี่แก้ม หรือได้เข้ารอบ เพราะพี่แก้มจริงๆ ไม่อยากให้มองแบบนี้ เพราะว่าน้องเขาเข้ารอบได้ เพราะความสามารถ  และด้วยความเป็นเกตมากกว่า เพราะแฟนคลับแก้มก็ไม่จำเป็นต้องโหวตให้เกต มันต้องขึ้นอยู่ว่าประชาชนชอบเกตหรือไม่ แต่มันก็ยาก เพราะว่าเกตต้องทำให้ตัวของเขาเองซึ่งไม่เกี่ยวกับกระแสแก้ม สำหรับ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น พี่สาวของเกต เดอะสตาร์หญิงหนึ่งเดียว  บอกความรู้สึกว่า ยืนยันหากจะเป็นเจ๊ดัน ก็แค่สนับสนุนให้น้องได้ทำตามฝัน การันตีว่า ไม่เคยมีเส้นสายในการประกวด เรื่องการ ชอบร้องเพลงเป็นมาตั้งแต่เด็กทั้งคู่ เมื่อก่อนมีการประกวดที่ไหน คุณแม่ก็กระเตงกันไป ปีที่แก้มได้ตำแหน่งเดอะสตาร์ น้องเกดก็เข้าประกวด แต่เขายังเด็กยังขาดประสบการณ์หลายๆ อย่าง เลยไม่ได้รางวัล พอปีต่อมา ตัวเขาเองไม่พร้อมเลยไม่ได้สมัคร จนมาปีนี้เขาอยากทำฝันให้เป็นจริง แก้มเป็นพี่แก้ม ก็อยากให้น้องได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้ เรื่องใช้ เส้นนั้นไม่จริงเลย แก้มไม่ได้มีอิทธิพลหรือเส้นสายใหญ่โตอะไร อีกอย่างคณะกรรมการแต่ละท่านล้วนยุติธรรมทั้งนั้น กระบวนการคัดเลือกก็มีกฎระเบียบ บอกได้คำเดียวว่า ยากที่จะเป็นไปได้ แก้ม บอกว่า ส่วนคนที่คิดว่า มีการเล่นเส้นสายนั้น แก้ม ก็ไม่ได้โกรธ หากใครจะคิดอย่างนั้น มันมีเหตุให้คิดได้ เขาก็คงนึกพี่เป็นเดอะสตาร์ ก็ต้อง เส้น ยืนยันค่ะว่า เป็นเจ๊ดันได้แค่เป็นกำลังใจให้น้องเข้าประกวดเท่านั้น สำหรับวันนี้ ยังไม่รู้เลยว่า ผลจะออกมาเป็นยังไง แค่รอบตัวแทนภาคใต้เอง อย่าเพิ่งตัดสินกันไปก่อน แก้มไม่ได้เชียร์น้องตัวเองอย่างเดียวนะ ยังเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เข้าประกวดด้วย คนเก่งมีฝีมือก็อยากเชียร์ให้ทำฝันเป็นจริงค่ะ

    ประวัติ

หมายเลข 1  ลูกเกต - จิณภัค เปียกลิ่น ชื่อเล่น  ลูกเกต วัน/เดือน/ปี    20 มีนาคม 2535 ภูมิลำเนาเดิม  ภูเก็ต ส่วนสูง 167 ซม. น้ำหนัก    50 กก. การศึกษา    มัธยมศึกษาปีที่6 โรงเรียนสตรีภูเก็ต อุปนิสัย    ร่าเริง สดใส สนุกสนาน  อัธยาศัยดี สบายๆ คติประจำใจ    มุ่งมั่นเพื่อฝัน  ตั้งใจทำให้ดีที่สุด แนวเพลง  R&B, Bossanova, POP แนวหนัง    Comedy, Romantic สถานที่เที่ยว    Japan อาหารโปรด    อาหารทะเล  ปลาหมึกผัดไข่ ศิลปินคนโปรด  ดา Endrophine นักแสดงที่ชื่นชอบ เคน-ธีรเดช, แอน  ทองประสม, อั้ม-พัชราภา


เชียร์ ลูกเกต หมายเลข 1 กด *49988 แล้วโทรออก  หรือ sms พิมพ์ *1 ส่งมาที่ 4242899

** ช่วยกันเชียร์หน่อยนะครับเด็กใต้ด้วยกัน **

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง