สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

เคแอนด์เคฯเปิดสาขาทุ่งลุงมิ.ย. เผยปลายปีปิดท้ายสาขาคลองเตย

by Focus Team @11-05-2553 15.31 ( IP : 58...180 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา , ตลาด - เศรษฐกิจ
photo  , 4000x3000 pixel , 1,505,908 bytes.

.                 บริษัทเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่งจำกัด เตรียมเปิดสาขาทุ่งลุงปลายเดือนมิ.ย.นี้ เผยชุมชนใหญ่-เมืองเศรษฐกิจสำคัญของหาดใหญ่ ปลายปีปิดท้ายสาขาคลองเตย ระบุแผนลงทุนไม่เป็นตามแผน เหตุปัญหาเศรษฐกิจปี 52 ทำแผนลงทุนสะดุด

                นายกวิศพงศ์ ศิริธนนนท์สกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่งจำกัด เจ้าของห้างเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่งและมีสเตอร์เค เปิดเผย "ผู้สื่อข่าว" หลังจากที่เมื่อวันที่ 8 เม.ย.53 ที่ผ่านมาทางบริษัทได้เปิดสาขาเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่ง สาขาคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ไปแล้ว ประมาณปลายเดือนมิ.ย.นี้ทางบริษัทจะเปิดเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่ง สาขาทุ่งลง ต.พังลา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา "เหตุที่เราเลือกเปิดสาขาทุ่งลุง เหตุผลคือเป็นชุมชนเมืองใหญ่ และที่สำคัญในพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ ประชากรมีรายได้ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเจ้าของสวนยางเป็นคนในพื้นที่จำนวน มาก มั่นใจว่าจะเป็นกำลังซื้อของเราในอนาคตได้เป็นอย่างดี"

                สำหรับเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่งสาขาทุ่งลุง มีพื้นที่ทั้งสิ้น 300 ตรม.ซึ่งเป็นขนาดเดียวกับสาขาคลองแห โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการเร่งการก่อสร้างอยู่ ซึ่งเร่งดำเนินการเพื่อให้เปิดบริการได้ในเวลาที่กำหนด  หลังจากนั้นในประมาณเดือน พ.ย.หรือปลายปี 53 ทางบริษัทมีแผนเปิดมิสเตอร์เค สาขาคลองเตย ซึ่งเป็นชุมชนใหม่ที่มีการขยายตัวเร็วมาก

                "มีเตอร์เคสาขาคลองเตย จะอยู่ด้านหลังคาร์ฟู เข้าไปทางหัวรั้ว เข้าไปทางถนนนวลแก้ว สามารถเดินทางออกไปบริเวณวัดคลองเปล (หน้าสวนสาธาณะเทศบาลนครหาดใหญ่ได้) พื้นที่ 200 ตรว. เป็นขนาด 2 ห้องแถว"

                โดยทางบริษัทได้ซื้อที่ดินประมาณ ครึ่งไร่ ทำการก่อสร้างอาคารพาณิชย์จำนวน 9 ยูนิต แบ่งขายจำนวน 7 ยูนิต ส่วนอีก 2 ยูนิตสำหรับเปิดมิสเตอร์เค และจะเป็นสาขาสุดท้ายของแผนการลงทุนของบริษัทในปีนี้  รวมทั้งสิ้น 3 สาขา แยกเป็นเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่ง 2 สาขา และมิสเตอร์เค 1 สาขา ทำให้ปัจจุบันทางบริษัทมีสาขาของเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้าส่งจำนวน 8 สาขา และมิสเตอร์เค 5 สาขา

                "ความจริงตามแผนการลงทุนของเราในปี 53 จะลงทุนทั้งหมด 3 สาขา โดยสาขาคลองแห เป็นสาขาที่อยู่ในแผนการลงทุนในปี 52 แต่เนื่องจากติดปัญหาเศรษฐกิจ ทำให้ต้องมาลงทุนในปี 53 แทน ทำให้แผนลงทุนในปี 53 จึงไม่เป็นไปตามเป้า ทำได้แค่ 2 สาขา คือ สาขาทุ่งลุง และสาขาคลองเตยเท่านั้น" กรรมการผู้จัดการบริษัทเคแอนด์เคซุปเปอร์ค้า ส่งจำกัด กล่าว

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง