สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

แสงชัยน้ำดื่มหาดใหญ่ รุกตลาดคลุม พื้นที่ภาคใต้

by Focus Team @27-05-2553 10.59 ( IP : 58...17 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา , ตลาด - เศรษฐกิจ

.       หาดใหญ่ -  ห้าง หุ้นส่วนจำกัดแสงชัยน้ำดื่ม ขยายตลาดคลุมพื้นที่ภาคใต้ มั่นใจคุณภาพแข่งขันได้  เผย เปลี่ยนโลโก้สินค้าเป็นพญานาคพ่นน้ำ สัญญาลักษณ์ใหม่สงขลา ส่งเสริมการท่องเที่ยว

      นาง มลฤดี มากแก้ว เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัดแสงชัยน้ำดื่ม ผู้ผลิตน้ำ ดื่ม "เพียวริตัส" เปิดเผย "ผู้สื่อข่าว" ในฐานะที่ห้างหุ่นส่วนจำกัดแสงชัยได้ เปิดกิจการ ด้านผลิตภัณฑ น้ำดื่ม มา 30 กว่าปี เริ่มแรกเปิดกิจการโดยใช้ชื่อ ห.จ.ก ดงยาง หลังจากนั้นได้เปลี่ยนมากมาเป็น ห.จ.ก แสงชัยน้ำดื่ม และได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นพร้อมกับเพิ่ม กำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้อง ของลูกค้า

      "ที่สำคัญมาตฐานของการผลิต และมาตฐานของน้ำหรือกรรมวิธีต่างล้วนแล้วได้รับ การตรวจ สอบจากองค์การ หลัก ๆเช่นการตรวจ สอบมาตรฐานGMPของอย.ระบุ ได้ผ่านการตรวจสอบประเมินมาตรฐานการผลิต อาหาร ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ในเรื่องน้ำบริโภคในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท"

      จนทำให้ปัจจุบัน น้ำดื่ม "เพียวริตัส" เป็นที่รู้จักแพร่หลาย จนเป็นที่มาของสโลแกนที่มองเห็นว่าให้ เน้นถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ว่า "คิดถึงน้ำดื่ม...นึกถึงเพียวริ ตัส ห่วงใย...ใส่ใจคุณ" เพื่อให้เน้นถึงคุณภาพน้ำและความเอาใจ ใส่ผู้ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์  เนื่องจากปัจจุบันลูกค้าจะให้ สำคัญสุขภาพ จึงมีความมั่นใจในคุณภาพ ของบริษัทเป็นอย่างมาก และการทำงานเป็นมาตรฐาน โดยการวิจัยคุณภาพของน้ำเสมอ และการปรับเปลี่ยนวิธีการใหม่ๆในการผลิต

        นางมลฤดี กล่าวว่า ปัจจุบันทางบริษัทมีการจัดส่งสินค้าไปจังหวัดต่างๆของภาคใต้ ตรัง นครศรี ธรรมราช ภูเก็ต พัทลุง สตูล ปัตตานี ชุมพร แม้ว่าการแข่งขันจะรุนแรง เนื่องจากมีคู่แข่งในตลาดจำนวนมาก แต่เรามั่นใจในผลิตภัณฑ์  และความเอาใจใส่ดูแลลูกค้า และไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาด้านคุณภาพของ น้ำให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก

        ?ล่าสุดเรามีปรับเปลี่ยน โลโก้ที่เป็นรูปพญานาคพ่นน้ำ ซึ่งรปูพญานาคพ่นน้ำนั้นเหมาะให้เป็น จุดขายของสงขลาอีกด้วยซึ่งสัญลักษณ์ที่ ให้เห็นชัดเจนในสงขลาตอนนั้นก็คือรูป ปั้นพญานาคที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว สองทะเลจะเห็นรูปปั้นพญานาคพ่นน้ำที่ เป็นแหล่งประดิษฐ์สถาปัตยกรรมที่สวยงาม จึงจะได้เป็นจุดโฆษณาการท่องเที่ยวของ จังหวัดสงขลา?  นาง มลฤดี กล่าว

Relate topics

Comment #1แสงชัยน้ำดื่ม สั่งแล้วไม่ยอมส่ง อ้างสารพัด
อภิชาติ อึ้ง
Posted @28-05-2554 17.24 ip : 101...135

บริการห่วยแตกมาก สั่งน้ำ 5 วัน ไม่มีส่ง โทรไปตาม
ก็อ้างสารพัด อุตส่าห์สั่งแบบถังละ 30 บาทคิดว่าจะบริการดี ห่วยมาก ไม่รับผิดชอบต่ออาชีพ นัดแล้วนัดอีกก็ไม่มาส่ง ตอนนี้ทนไม่ไหวเอาถังไปคืนหมดแล้ว พอไปที่ร้านก็มีแต่คนงานพม่า ทางร้านนัดไปเอามัดจำใหม่ ตอนนี้ยังไม่ได้เงินเลย ไม่รู้ต้องไปอีกกี่รอบวก่าจะได้เงินมัดจำถังคืน

หมายเหตุ คิดให้รอบคอบนะครับก่อนจะสั่งน้ำที่นี้

Comment #2
ไม่มีชื่อ
Posted @05-08-2556 15.54 ip : 27...115

บริการห่วยแตก สั่งนำามา เป็นอาทิตย์มันขังไม่มาส่งอ้างเหตุผลเดี้นวมาเดี้ยวเป็นอาทิตย์มันยังไม่โผล่ อย่าคิดว่าลูกค้าเยออยู่ในธุรกิจมานาน เจ๋งได้นะ มีคนพูดต่อแบบนี้หลายคนแระ      อย่าได้สั่งน้ำจากที่นี่ คุณจะไม่ได้คืนแม้กระทั่งเงินมัดจำถัง เพราะ มันต้องการเงินมัดจำัง ไว้ก่อน มีปัญหาอย่ากวังจะได้คืนเลย      แสงชัยนน้ำดื่ม นิพัทสงเคระห์ 2 ซอย2

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง