ทั่วใต้
พ่อค้ายาบ้าจนมุมตำรวจ
ข่าวสตูล - วันที่28 ก.ค.53 หลังจากที่ได้รับรายงานจากแหล่งข่าวว่ามีการจำหน่ายยาเสพติดในพื้น ม.1ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล พ.ต.อ.วิรัตน์ อ่อนสงค์ ผกก. สภ.ละงู มอบหมายให้ร.ต.ท.อำซ๊ะ เกปัน รองสว.ป.ฯหัวหน้าชุดสืบสวนพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันวางแผนล่อซื้อยาบ้าจาก
นายถนอม เทียบพุฒ หรือนาม อายุ41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 253 ม.10 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง พร้อมด้วยของกลาง 1.ยาเสพติดให้โทษประเภท(ยาบ้า)เม็ดสีส้มลักษณะกลมแบน ประทับอักษรwy ด้านหนึ่งของเม็ดยา จำนวน 50 เม็ด บรรจุในหลอดกาแฟ ลนไฟปิดหัวท้ายบรรจุหลอดละ 10 เม็ด จำนวน4หลอด และบรรจุในหลอดกาแฟลนไฟปิดหัวท้ายบรรจุหลอดละ 5 เม็ดจำนวน 2 หลอด ได้จากการล่อซื้อ 2.โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อโนเกีย สีฟ้า-ขาว จำนวน 1 เครื่อง 3.เงินสดจำนวน12,500 บาท ที่ทำการล่อซื้อและได้ลงประจำวันตาม ปจว. วันที่ 28 ก.ค.53 สอบถามผู้ต้องหาให้การสารภาพว่าตนได้ขายยาบ้าจริงและได้รับยาบ้ามาเมื่อ3วันที่แล้วจำนวน 50 เม็ดในราคา10,000บาท และได้ขายไปในราคา12,500 บาท ทราบภายหลังว่าถูกเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมล่อซื้อยาจากตนแล้วและยอมรับว่าขายยาบ้าจริง โดยกล่าวหาว่า ?มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย? จึงนำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.ชาญวิทย์ ศรีหร่าย ร้อยเวรสภ. ละงู เพื่อดำเนินคดีต่อไป เหตุเกิดที่ หน้าบ้านเลขที่ 291 ม.1 ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล
โดยทีมข่าวภาคใต้โฟกัส
ลิงก์ผู้สนับสนุน
Relate topics
(คลิป)"น้ำหวาน"วงฌามา ฆ่าตัวตาย
หลังเครียดจัดเงินไม่พอใช้ ดื่มสุราจนเกือบเช้า แล้วใช้ปืนขนาด 9 มม.ยิงหัวต
24-26ก.พ. อบจ.สตูล จัดงานว่าวประเพณีจังหวัดสตูล ครั้งที่ 32 และแสดงว่าวนานาชาติ ประจำปี 2555องค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, จังหวัดสตูล การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล, สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสตูล และชมรมว่าวสต
(คลิป)จลาจลนักโทษตรังลุกฮือเผาเรือนนอน
นักโทษตรังจลาจลลุกฮือเผาเรือนจำ ใช้สิ่งของขว้างปาจนท.ร้องย้ายผู้คุมเข้มงว
เงื่อนไขในการใช้บริการ
หากท่านเขียนข้อความใด ๆ ในเว็บไซท์แห่งนี้ ถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขการใช้บริการข้างล่าง และยอมรับในเงื่อนไขในการใช้บริการนี้
สงขลาทูเดย์ เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่น โดยมีเงื่อนไข คือเนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป
ข้อควรปฎิบัติในการตั้งหัวข้อในหมวดต่าง ๆเนื่องจากเนื้อหาทำนองนี้ ไม่เป็นที่พึงประสงค์สำหรับเว็บไซท์แห่งนี้ และเราไม่ต้องการให้ท่านผู้ใดลงประกาศในทำนองนี้ในเว็บไซท์ของเรา เมื่อเราตรวจเจอประกาศในลักษณะนี้ จะทำการลบทิ้งโดยทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น ท่านจึงไม่จำเป็นต้องลงประกาศให้เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย
สงขลาทูเดย์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น หรือเรื่องราวที่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ