ข่าวหาดใหญ่-สงขลา-สงขลาทูเดย์,songkhlatoday.com

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • pdapda

Focus Sport

สนใจมาร่วมกันรายงานข่าวกับทีมงานสงขลาทูเดย์ สามารถแจ้งข่าวมาได้ที่อีเมล์ focuspaktai@gmail.com

ปลาทูคะนอง ยิ้มร่า หลังได้ ทรงวุฒิ บัวเพชร จาก ทีทีเอ็ม

by Focus Team @04-08-2553 11.09 ( IP : 124...34 ) | Tags : Focus Sport
photo , 254x200 pixel , 85,405 bytes.

"ปลาทูคะนอง" เอสซีจี สมุทรสงคราม ยิ้มร่า หลังได้ ทรงวุฒิ บัวเพชร จาก ทีทีเอ็ม กลับมาช่วยแดนกลางอีกครั้ง แถม เอสซีจี สปอร์เซอร์ใหญ่ยังเทงบให้อีก 2 ล้าน เพื่อซื้อนักเตะเสริม โดยเล็งไปที ธฤติ โนนศรีชัย กองหลังของ เทโรฯ รวมถึง "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าของ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด อีกด้วย

ความเคลื่อนไหวของทีม "ปลาทูคะนอง" เอสซีจี สมุทรสงคราม ซึ่งเป็นอีกทีม ที่มีการพยายามเสริมแข้งเข้ามาช่วยในเลกสอง เนื่องจากสถานการณ์ของทีมยังไม่ปลอดภัย โดยก่อนหน้านี้ ต้องการเสริมหน้า และมีน้องชายของ เอ็นวานโก้ คานู มาทดสอบฝีเท้า

แต่ทว่ายังไม่เข้าตาสโมสรมากนัก จึงปฏิเสธไม่เอาร่วมทีม แต่ทางสโมสรก็ได้ ฌอง มาร์ค เบนเน่ กองหน้าชาวไอวอรี่โคสต์ จากชลบุรี มาเสริมอีกราย โดยเซ็นสัญญาถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น รวมถึงดาวรุ่งจากทีมนราธิวาส มงคล บัวแย้ม ด้วย

นอกจากนี้ "บิ๊กช้าง" สงคราม ตะวัน ผจก.ทีม ยังเผยด้วยว่า จากที่สโมสร มีความต้องการแข้งเก่าของทีมคือ ทรงวุฒิ บัวเพชร กับ สันติภาพ ศิริ จากทีมทีทีเอ็ม พิจิตร คืนกลับมา ล่าสุดเราได้ซื้อตัว ทรงวุฒิ บัวเพชร มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนรายของ สันติภาพ ทางทีทีเอ็ม ยังไม่ปล่อยเพราะต้องการใช้งานอยู่ ซึ่งการมี ทรงวุฒิ มาช่วยเกมตรงกลาง และ เบนน่ มาเสริมหน้า จะทำให้ทีมแกร่งขึ้น และทั้งสองคน ก็พร้อมจะลงสนามในเกมพบกับ อินทรี เพื่อนตำรวจ วันที่ 7 ส.ค. นี้เลย

เอสซีจีให้งบช็อป 2 ล้าน

สำหรับงบประมาณของ "ปลาทูคะนอง" ในการมองหานักเตะเข้ามาเสริมช่วงเลกสอง "บิ๊กเปี๊ยก" สมศักดิ์ ศิริธรรม นายกสมาคมฟุตบอล จ.สมุทรสงคราม และผู้บริหารสโมสร เผยว่า เป็นที่น่ายินดี ที่เราได้ เอสซีจี ผู้สนับสนุนหลักของสโมสรได้เพิ่มงบให้เป็นกรณีพิเศษ 2 ล้านบาท สำหรับการช็อปตัวผู้เล่นเข้ามา นอกจากนี้ ยังจะมีการเจรจาถึงการร่วมสนับสนุนทีมในอนาคตด้วย

กระโดดร่วมวงล่าตัว "ลีซอ"

ซึ่งนอกจากการได้ 3 แข้งใหม่เข้ามาเสริมทีมแล้ว ทาง เอสซีจี สมุทรสงคราม ก็ยังต้องการมองหาตัวเข้ามาเพิ่มอีก ทั้งนี้ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือใหญ่เผยว่า ใจจริงอยากจะได้กองหลัง ซึ่งได้มองไปที่ ธฤติ โนนศรีชัย ของบีอีซี เทโรศาสน ที่มีข่าวว่าจะย้ายทีม ทางเราก็สนใจ และพร้อมที่จะซื้อตัวมาร่วม โดยกำลังรอการเจรจาอย่างเป็นทางการอยู่

นอกจากนี้ เราเองก็สนใจอยากได้ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย เช่นกัน โดยนอกจากมาช่วยเสริมหน้าแล้ว ทางเอสซีจี เองก็อยากจะได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ก็ไม่ทราบว่าทางเมืองทองฯ ยูไนเต็ด จะว่าอย่างไร"

โดยคอบอลไทย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เงื่อนไขในการใช้บริการ

หากท่านเขียนข้อความใด ๆ ในเว็บไซท์แห่งนี้ ถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขการใช้บริการข้างล่าง และยอมรับในเงื่อนไขในการใช้บริการนี้

สงขลาทูเดย์ เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่น โดยมีเงื่อนไข คือ
 1. เว็บบอร์ดมีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน มีระบบบันทึกไอพี ซึ่งสามารถสืบค้นไปยังผู้เขียนข้อความได้ กรุณาระมัดระวังในการเขียนข้อความซึ่งอาจก่อผลร้ายต่อตนเองและผู้อื่น
 2. กระทู้ที่สมาชิกตั้งหรือข้อความที่ท่านแสดงความคิดเห็น จะแสดงผลทันทีหลังการโพสต์ เว้นแต่ในกรณีที่มีความจำเป็น ข้อความที่โพสต์อาจจะไม่ขึ้นโดยอัตโนมัติ
 3. ขอสมาชิกให้ความเคารพต่อสิทธิของผู้อื่นและตนเองในการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
 4. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ หรือ สิ่งอื่นใดที่เขียนหรือนำเข้าโดยสมาชิกแต่ละท่าน เป็นการแสดงความคิดเห็นของท่านเหล่านั้น ไม่ใช่มุมมองและความคิดเห็นของเว็บนี้ ทางเว็บไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ กรุณาใช้วิจารณญาณและดุลยพินิจ
 5. หากเนื้อหา หรือ ข้อความใดๆ ที่ท่านคิดว่าไม่เหมาะสม ท่านสามารถแจ้งลบได้ ทางทีมงานจะพิจารณาเพื่อลบข้อความเหล่านั้น ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ทางเว็บขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตรวจสอบดูแล
 6. ผู้ดูแลเว็บไซท์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป

ข้อควรปฎิบัติในการตั้งหัวข้อในหมวดต่าง ๆ
 1. กรุณาตั้งหัวข้อให้ตรงกับหมวดที่เกี่ยวข้องเท่านั้น หากท่านตั้งหัวข้อผิดข้อกำหนดข้างล่าง ผู้ดูแลเว็บไซท์จะลบหัวข้อของท่านทันที
  • กระทู้ - สอบถาม มีไว้สำหรับสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อนสมาชิก
  • ร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้สำหรับแจ้งเรื่องราวเดือดร้อน
  • หาดใหญ่พลาซ่า มีไว้สำหรับประกาศขายสินค้า
  • ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ มีไว้สำหรับฝากประกาศข่าวต่าง ๆ
  • Job For You มีไว้สำหรับฝากประกาศรับสมัครงาน ให้ระบุหน่วยงาน บริษัท หรือสถานที่ติดต่อ พร้อมวิธีการติดต่อให้ชัดเจน หากข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือมีแนวโน้มว่าอาจเป็นการหลอกลวง จะถูกลบทิ้งทันที
  • You For Job มีไว้สำหรับฝากประกาศหางานสำหรับผู้ที่ว่างงานอยู่
 2. ห้ามลงประกาศที่มีเนื้อหาลักษณะดังต่อไปนี้
  • การทำงานทางอินเตอร์เน็ต,NLM
  • คลิกแล้วรวย ไม่ว่าจะรวยมาก ๆ หรือรวยน้อย ๆ ไม่ต้องการทั้งนั้น ใครอยากรวยก็ต้องทำงานเยอะ ๆ แล้วจะรวยเอง
  • การขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ (หรือมีแนวโน้มว่าจะละเมิดก็ตาม) การพนัน เหล้า บุหรี่ ยาเสพติด และสินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด
  • มีเนื้อหาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับที่กล่าวมา ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทีมงานที่ดูแลเว็บไซท์

  เนื่องจากเนื้อหาทำนองนี้ ไม่เป็นที่พึงประสงค์สำหรับเว็บไซท์แห่งนี้ และเราไม่ต้องการให้ท่านผู้ใดลงประกาศในทำนองนี้ในเว็บไซท์ของเรา เมื่อเราตรวจเจอประกาศในลักษณะนี้ จะทำการลบทิ้งโดยทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น ท่านจึงไม่จำเป็นต้องลงประกาศให้เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย

 3. ห้ามเขียนข้อความพาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย หากเกิดการฟ้องร้องใด ทางเจ้าของเว็บไซท์จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 4. ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำในทางสร้างสรรค์

สงขลาทูเดย์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น หรือเรื่องราวที่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ