สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

ปลาทูคะนอง ยิ้มร่า หลังได้ ทรงวุฒิ บัวเพชร จาก ทีทีเอ็ม

by Focus Team @04-08-2553 11.09 ( IP : 124...34 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 254x200 pixel , 85,405 bytes.

"ปลาทูคะนอง" เอสซีจี สมุทรสงคราม ยิ้มร่า หลังได้ ทรงวุฒิ บัวเพชร จาก ทีทีเอ็ม กลับมาช่วยแดนกลางอีกครั้ง แถม เอสซีจี สปอร์เซอร์ใหญ่ยังเทงบให้อีก 2 ล้าน เพื่อซื้อนักเตะเสริม โดยเล็งไปที ธฤติ โนนศรีชัย กองหลังของ เทโรฯ รวมถึง "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าของ เมืองทองฯ ยูไนเต็ด อีกด้วย

ความเคลื่อนไหวของทีม "ปลาทูคะนอง" เอสซีจี สมุทรสงคราม ซึ่งเป็นอีกทีม ที่มีการพยายามเสริมแข้งเข้ามาช่วยในเลกสอง เนื่องจากสถานการณ์ของทีมยังไม่ปลอดภัย โดยก่อนหน้านี้ ต้องการเสริมหน้า และมีน้องชายของ เอ็นวานโก้ คานู มาทดสอบฝีเท้า

แต่ทว่ายังไม่เข้าตาสโมสรมากนัก จึงปฏิเสธไม่เอาร่วมทีม แต่ทางสโมสรก็ได้ ฌอง มาร์ค เบนเน่ กองหน้าชาวไอวอรี่โคสต์ จากชลบุรี มาเสริมอีกราย โดยเซ็นสัญญาถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น รวมถึงดาวรุ่งจากทีมนราธิวาส มงคล บัวแย้ม ด้วย

นอกจากนี้ "บิ๊กช้าง" สงคราม ตะวัน ผจก.ทีม ยังเผยด้วยว่า จากที่สโมสร มีความต้องการแข้งเก่าของทีมคือ ทรงวุฒิ บัวเพชร กับ สันติภาพ ศิริ จากทีมทีทีเอ็ม พิจิตร คืนกลับมา ล่าสุดเราได้ซื้อตัว ทรงวุฒิ บัวเพชร มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนรายของ สันติภาพ ทางทีทีเอ็ม ยังไม่ปล่อยเพราะต้องการใช้งานอยู่ ซึ่งการมี ทรงวุฒิ มาช่วยเกมตรงกลาง และ เบนน่ มาเสริมหน้า จะทำให้ทีมแกร่งขึ้น และทั้งสองคน ก็พร้อมจะลงสนามในเกมพบกับ อินทรี เพื่อนตำรวจ วันที่ 7 ส.ค. นี้เลย

เอสซีจีให้งบช็อป 2 ล้าน

สำหรับงบประมาณของ "ปลาทูคะนอง" ในการมองหานักเตะเข้ามาเสริมช่วงเลกสอง "บิ๊กเปี๊ยก" สมศักดิ์ ศิริธรรม นายกสมาคมฟุตบอล จ.สมุทรสงคราม และผู้บริหารสโมสร เผยว่า เป็นที่น่ายินดี ที่เราได้ เอสซีจี ผู้สนับสนุนหลักของสโมสรได้เพิ่มงบให้เป็นกรณีพิเศษ 2 ล้านบาท สำหรับการช็อปตัวผู้เล่นเข้ามา นอกจากนี้ ยังจะมีการเจรจาถึงการร่วมสนับสนุนทีมในอนาคตด้วย

กระโดดร่วมวงล่าตัว "ลีซอ"

ซึ่งนอกจากการได้ 3 แข้งใหม่เข้ามาเสริมทีมแล้ว ทาง เอสซีจี สมุทรสงคราม ก็ยังต้องการมองหาตัวเข้ามาเพิ่มอีก ทั้งนี้ "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือใหญ่เผยว่า ใจจริงอยากจะได้กองหลัง ซึ่งได้มองไปที่ ธฤติ โนนศรีชัย ของบีอีซี เทโรศาสน ที่มีข่าวว่าจะย้ายทีม ทางเราก็สนใจ และพร้อมที่จะซื้อตัวมาร่วม โดยกำลังรอการเจรจาอย่างเป็นทางการอยู่

นอกจากนี้ เราเองก็สนใจอยากได้ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย เช่นกัน โดยนอกจากมาช่วยเสริมหน้าแล้ว ทางเอสซีจี เองก็อยากจะได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ก็ไม่ทราบว่าทางเมืองทองฯ ยูไนเต็ด จะว่าอย่างไร"

โดยคอบอลไทย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง