สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Advertisement

สงขลาทูเดย์เปิดโอกาส

by Focus Team @27-10-2553 15.47 ( IP : 124...9 ) | Tags : Advertisement

บริษัท สงขลาทูเดย์ จำกัด ผู้ผลิตหนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัสและสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด

วันนี้  หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส เป็นหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นที่ขายดีที่สุด เปิดดำเนินการมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2540 และวางระบบการตลาดในมาตรฐานเดียวกับหนังสือพิมพ์ระดับชาติ ตลอดระยะเวลา 13 ปีที่เปิดดำเนินการมา นอกจากระบบการจัดจำหน่าย คุณภาพข่าว และรูปเล่มหนังสือพิมพ์ที่โดดเด่นที่สุดแล้ว ?ภาคใต้โฟกัส? ยังเป็นหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นในภาคใต้ที่มีปริมาณลูกค้าโฆษณามากที่สุด ทั้งในส่วนของโฆษณาปกติ และการโฆษณาในรูปแบบซัพพลีเม้นท์ ในโอกาสสำคัญของหน่วยงาน บริษัทเอกชน หรือบุคคลสำคัญในท้องถิ่น ตลอดจนฉบับพิเศษที่จัดทำแทรกเป็นประจำทุกๆ 2 เดือน คือ โฟกัส พร็อพเพอร์ตี้

วันนี้  13 ปี กับหนังสือพิมพ์กว่า 600 ฉบับที่ผ่านสายตาผู้อ่านมาอย่างต่อเนื่อง แม้จะยังไม่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ แต่เราก็พยายามทุ่มเท ต่อสู้และมุ่งมั่นที่จะทำหนังสือพิมพ์ดีๆ สักเล่มหนึ่งขึ้นมาเพื่อสื่อทางเลือก ที่มีบท บาทสร้างสรรค์สังคม พร้อมๆ กับการพัฒนารูปแบบทางธุรกิจที่ให้เดินต่อไปอย่างสมดุลระหว่าง ?อุดมการณ์ ของคนทำสื่อกับการเป็นธุรกิจสื่อในยุคปัจจุบันที่ต้องยึดมั่นจรรยาบรรณ กับความเป็นมืออาชีพ และมีรูปแบบการทำงานใหม่ๆ ที่หลากหลายและครบวงจร?

วันนี้  นอกจากหนังสือพิมพ์แล้ว พวกเรายังมี สถานีวิทยุ 103 โฟกัสเรดิโอ และ www.songkhlatoday.com ที่มีเป้าหมายว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์ออนไลน์ของจังหวัดสงขลา ขณะเดียวกันเราได้ทำงาน Event หรือกิจกรรมการตลาด และรวมไปถึง ?งานสิ่งพิมพ์? เพื่อมุ่งสู่ความเป็นสื่อมืออาชีพที่ครบวงจร

และเราพร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดความรู้ที่เรามีทั้งหมดให้กับลูกหลานของเรา เพื่อให้ลูกหลานเรามีความรู้และสร้างคนดีสู่สังคมดังคำพูดที่ว่า "คนดี สังคมดี ธุรกิจดี" หากนักศึกษาท่านใดสนใจที่จะฝึกงานกับทางบริษัท สงขลาทูเดย์ จำกัด ติดต่อเราได้ที่

บริษัท สงขลาทูเดย์ จำกัด
ตั้งอยู่ที่เลขที่ 3 ซอย 24 ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์1 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ สงขลา 90110โทรศัพท์ 074-368522-3 โทรสาร ต่อ 13
อีเมลล์  paktaifocus@yahoo.com (ฝ่ายข่าว) , Mkt_paktaifocus@hotmail.com (ฝ่ายการตลาด) และ Songkhlatoday@hotmail.com (ฝ่ายเว็บไซค์)
เว็บไซด์  www.songkhlatoday.com

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง