สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

จดหมายถึงกอง บก.

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป

ร้องเรียนขอความช่ายเหลือ

by golf @28-12-2553 06.05 ( IP : 124...116 ) | Tags : จดหมายถึงกอง บก.

ดิฉันขอความช่วยเหลือ อยากร้องเรียนร้องทุกข์ เนื่องด้วย เมื่อหกเดือนที่แล้ว สามีดิฉันได้ไปดาวน์รถยนต์และจ่ายเงินไปเพียง 10000 บาทแต่จริงแล้วต้องจ่ายในราคา 40000 บาท ดังนั้นสามีดิฉันจึงไปทำงานที่ต่างจังหวัด โดยที่รถยังไม่ได้นำออกมา และมีคนในบ้านซึ่งสามีดิฉันได้นับถือเขาในถานะพี่ชายชื่อ ศักดิ์ ได้ไปนำรถออกจากเต้นท์ จากนาย มานพ รัตนพันธ์ ซึ่งทราบว่าเป็นข้าราชการตำรวจในอำเภอหาดใหญ่ เพื่อที่เอาไปจำนำในราคา 100000 บาท โดยที่สามีและดิฉันไม่รู้เรื่องว่าเอาไปจำนำในราคาเพิ่ม จึงนัดเพื่อไปไถ่รถคืน แต่เขาก็ไม่มาตามนัด จน ณ ตอนนี้ไม่สามารถติดต่อใครได้เลย  จึงเรียนมาเพื่อขอความช่วยเหลือ ช่วยให้ความเป็นธรรมแก่ดิฉันด้วย

Relate topics

Comment #1ร้องเรียน พญ ฐาปนี สมบูรณ์
แทนพระคุณแม่
Posted @14-06-2554 12.49 ip : 49...243

ผมพาแม่ไปหาหมอที่ รพ.มอ หาดใหญ่ ด้วยความตั้งใจและความหวังที่อยากหาแนวทางการรักษาของแม่ซึ่งป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ จึงได้ไปพบหมอชื่อ พญ.ฐาปนี สมบูรณ์ เมื่อผมเปิดประตูห้อง ผมยกมือไหว้ หมอไม่รับ หมอหันมามองหน้าผม แล้วทำหน้าตารังเกียจ(ขยะแขยง) พอผมยื่นบัตรให้ หมอไม่รับ แล้วทำท่าเฉยเมือย ผมจึงวางบัตรไว้บนโต๊ะ หมอก็ถามอาการ(ด้วยน้ำเสียงเหมือนกับว่าโกรดเกลียดผมกันมาก่อน) และพูดจาไม่สุภาพอย่างมากๆ ผมงง หันไปมองหน้าแม่ด้วยความสงสาร เหมือนจะร้องให้ คำพูดหมอ ไม่มีการให้กำลังใจ และยังทำลายน้ำใจกันอย่างมาก โดยหมอไม่ยอมรักษาให้ บอกว่าให้เอาประวัติการรักษาจาก รพ จิตเวชมาก่อน ผมและแม่พยายาม่อธิบายให้หมอฟัง ว่าอาการของแม่เป็นอย่างไร แต่หมอไม่ยอมและยังพูดจาด่ากันต่างๆ นานา ผมรู้สึกเสียใจมาก สิ่งที่ผมอยากรู้มากที่สุดคือ เพราะผมเป็นมุสลิมหรือที่หมอพูดจาแบบนั้น อยากฝากท่านผู้ว่า จัดงบประมาณอบรมด้านคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณ เพราะ มอ หาดใหญ่ เป็น รพ ที่ดี  แต่ถ้ามีหมอไม่ดีแบบนี้จะทำให้ รพ.เสื่อมเสียชื่อเสียง เสียชื่อของจังหวัดด้วย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง