สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

จดหมายถึงกอง บก.

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป

ยุ่งเยิงในการเลี้ยว ผิดกติกาจราจร คนเห็นแก่ตัวเอง

by hanchai kaewprakob @03-02-2554 22.52 ( IP : 118...43 ) | Tags : จดหมายถึงกอง บก.

ออกจากเมืองผ่านหน้าบิกซี เลยนิดเดียวมีจุดยูเทิน ตรงข้ามปั็มน้ำมันตราดาว มีซอยเข้าวัดคลองแห ซอยนี้มั้วมาก ปากซอยมีร้านขายเฟอร์นิเจอร์ อีกข้างเป็นโรงเรียนสวัสดิ์บวร รถสิบล้อลงของร้านเฟอร์ จอดเต็มซอย ทุกวัน รถวิ่งผ่านไปมาลำบากมาก กูใหญ่ จอดอย่างไรก็ได้ ฝากถึงเจ้าหน้าที่ช่วยดูให้หนอ่ยชาวบ้านและเด็กนักเรียนเดือดร้อนมาก ๆ ข้อเสนอแนะคือ  จอดที่อื่น หรือจัดที่ลงสินต้าใหม่  (ถ้า บ ก มาดูจะเห็นเต็มตาทุกวัน) รถที่ออกจากซอยนี้ ตำรวจปักป้ายห้ามเลี้ยวขวา เพราะซอยอยู่ไม่ตรงยูเทิน แต่คน มักง่ายย้อนศรนิดเดียว เลี้ยวได้เลย ทำให้รถติดมาก ๆ ฝากถึง ตำรวจ ซ่วยจัดระบียบเรื่องป้าย และจับ ทุกคันที่เลี้ยวอย่างนี้ด้วย เห็นมานานแล้ว แต่ไม่เคยฝากข่าวนี้มาให้ทราบ ด้านในมีหมู่บ้านมากมาย ที่ต้องใช้ถนนสายนี้ เดือดร้อนทุกวัน คนเห็นแก่ตัว ฝากด้วยครับ บก.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง