สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

จดหมายถึงกอง บก.

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป

ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ช่วยชาวบ้าน อ. สะเดา ด้วยค่ะ

by รักบ้านเกิด @07-02-2554 09.59 ( IP : 111...158 ) | Tags : จดหมายถึงกอง บก.

[color=#ff0000]ได้โปรดช่วยชาวบ้าน หมู่บ้านสีแยกพัฒนา  ถ้ำนางพญาเลือดขาว ปาดังเบซาร์  อ,สะเดาด้วยค่ะ[/color]  ชาวบ้านกำลังหวาดวิตก กับการที่นายทุนจะเข้ามาทำเหมืองหิน ในหมู่บ้าน ซึ่งมีบ้านชาวบ้านอยู่ในรัศมี 300 เมตรโดยรอบถ้ำนางพญาเลือดขาว  ถ้ำซึ่งเป็นสำนักสงฆ์มีพระสงฆ์จำพรรษามาหลายปี  เป็นพุทธศาสนสถานเพียงแห่งเดียวในหมู่บ้าน  และเป็นแหล่งต้นน้ำ เพื่อการเกษตร การประปา ในหลายหมู่บ้าน  ชาวบ้านกำลังหวาดวิตก เป็นอย่างมาก และชาวบ้านก็ไม่ทราบจะพึ่งใคร ได้แต่รวมตัวกันประท้วงเวลากลุ่มนายทุนเข้ามา  แต่ก็เกรงเหลือเกินว่าจะต้องถูกบุกรุกจากเหมืองหินเป็นแน่ หากไม่ได้รับการช่วยเหลือจากทางราชการ    ผลกระทบจากเหมืองหินนั้นมากมาย และอันตรายต่อคุณภาพชีวิต เรามีประสบการณ์จากหลาย ๆ ที่ อย่างเขาคูหา อ รัตภูมิ . อ,จะนะ นาทวี มาแล้ว อย่าปล่อยให้ที่นี่ ต้องเจอปัญหาเช่นนี้อีกเลย      ถ้ำนทางพญาเลือดขาวมีความสวยงาม มีศักยภาพพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นเยี่ยมได้  ระยะทางจากด่านปาดังเบซาร์แค่ 15-17 กม. ห่างจากวัดเขารูปช้างซึ่งนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเที่ยวแค่  6 กม . ทำไมไม่ส่งเสริมเป็นที่ท่องเที่ยว    รบกวนผู้มีอำนาจช่วยเหลือชาวบ้านด่วนค่ะ

Relate topics

Comment #1
บ้านเรา
Posted @05-05-2555 10.23 ip : 180...136

กิมหยง.คอม ? เบื้องลึกเบื้องหลัง ? เว็บกิมหยง ? จริงหรือปล่าว

ตอบ ส่งหัวข้อนี้ พิมพ์ หน้า: [1]  ลงล่าง ผู้เขียน หัวข้อ: จริงหรือปล่าว  (อ่าน 1 ครั้ง) บ้านเรา บุคคลทั่วไป

จริงหรือปล่าว ? เมื่อ: วันนี้ เวลา 10:06 ? อ้างถึง กระเช้าลอยฟ้าเสียบ่อยสงสัยมีการทุจริต สงขลา ? เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีกระเช้าลอยฟ้า หรือหาดใหญ่เคเบิลคาร์ของเทศบาลนครหาดใหญ่ตั้งอยู่บนเขาในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในสมัยที่ นายไพรพัฒโน เป็นนายกเทศมนตรี ได้เกิดติดขัดทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและมาเลเซียติดอยู่ในกระเช้ากลางอากาศรวม 15 คน นานมากกว่า 2 ชั่วโมง โดยมีการอ้างว่าระบบคอนโทรลขัดข้องจากสาเหตุฟ้าผ่าหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดและสายไฟขาด ออละได้มีการสั่งปิดให้บริการกระเช้าดังกล่าวไว้ก่อนเพื่อทำการแก้ไข ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าเมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดใช้กระเช้าอีกครั้งเพื่อรับการท่องเที่ยว ในช่วงการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยครั้ง 39 หรือ ?สงขลานครินทร์เกมส์? ในวันที่ 1-8 พ.ค. แต่ล่าสุดกระเช้าลอยฟ้าดังกล่าวต้องปิดให้บริการอีกครั้งเนื่องจากระบบคอนโทรลมีปัญหาขึ้นมาอีกจนเจ้าหน้าที่ไม่กล้าเปิดบริการ เพราะเกรงว่าจะมีปัญหาทำให้นักท่องเที่ยวติดค้างกลางอากาศอีกครั้งซึ่งประเด็นดังกล่าวกำลังเป็นที่วิจารณ์ของชาวหาดใหญ่ว่า การก่อสร้างกระเช้าดังกล่าวอาจมีการคอรัปชันจนได้ของไม่มีคุณภาพมาใช้หรือไม่และเริ่มทำให้นักท่องเที่ยวไม่มั่นใจในความปลอดภัยเพิ่มขึ้น.

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง