สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Star Focus

สวย-ฉลาด ยิ้มสู้ พี่โอ๋ ห้างเซ็นทรัล

by Focus Team @20-06-2554 16.31 ( IP : 110...118 ) | Tags : Star Focus

 คำอธิบายภาพ : wo_2 เรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้คืออะไร ทำยังไงถึงดูดีตลอดเวลา  วันนี้คอลัมป์ผู้หญิงสวย มีคำตอบค่ะ แต่ก่อนอื่น เราต้องทำความเข้าใจกับ คุณว่าคำตอบของเรานั้นมาจากผู้หญิงที่เราคิดว่าน่าจะเป็นidol สำหรับผู้หญิงหลายคนได้แน่นอนค่ะ เพราะเธอเพรียบพร้อมทั้งความสวยและพร้อมไปด้วยความสามารถ ถึงแม้คนเราเลิกเกิดมาสวยหรือหล่อไม่ได้  แต่เลือกที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้ค่ะ ตำแหน่งของเธอคือ  เจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมการขายห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาหาดใหญ่  มีชื่อว่า นางสาวสุขฤทัย  จริยาบูรณ์ หรือ พี่โอ๋  ผู้หญิงสวย สัปดาห์นี้เราถ่ายทอดคำพูดของเธอมาเป็นตัวอักษร แต่ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเธอคนนี้ แค่ฟังเสียงของเธอก็สบายใจได้ เพราะอะไรหรอค่ะ เรามาหาคำตอบจากผู้หญิงอารมณ์ดี ไปพร้อมกันค่ะ

ปกติโอ๋เป็นคนดื่มน้ำเยอะและเป็นคนที่ชอบยิ้มเป็นคนที่คิดบวกค่ะ มองอะไรให้มีความสุขอยู่เสมอแล้วน่าตาก็จะแจ่มใสเองค่ะ และชอบ ไปเที่ยวธรรมชาติชอบจัดสวนในบ้าน ในเมืองวุ่นวาย เวลาว่างก็ต้องไปหาธรรมชาติให้สบายใจค่ะ บางทีก็ไปซื้อต้นไม้มาจัดสวนที่บ้านค่ะดูแลสุขภาพในแต่ละวัน คือ พักผ่อนให้เพียงพอ มีความสุขอยู่เสมอ จะได้เข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ

การวางตัวในการทำงาน ให้ร่วมกับผู้อื่นได้  ง่ายๆเท่านั้นเองค่ะ เบื้องต้นการทำงานข้อแรกคือการให้ความเคารพกับผู้อื่นพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นกับผู้อื่น แต่ความจริงใจสำคัญที่สุดแล คำอธิบายภาพ : wo_3 ะเป็นการแสดงออกที่เหมาะสม และอ่อนน้อม การให้เกียติซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่เซ็นทรัลได้สอนไว้ให้กับพวกเราทุกคนค่ะ ซึ่งปัญหาผู้หญิงส่วนใหญ่ น่าจะเป็น  การแยกแยะคือนำเรื่องงาน เรื่องเรียนและ ความรัก  มาคิดในวงจรเดียวกันแต่เรารุ้จักแยกแยะเราสามารถขจัดปัญหาได้เบื้องต้นแน่นอนค่ะถ้าเรามีคำตอบที่ชัดเจนเราก็สามารถแก้ไขปัญหาได้จุดหนึ่งและการ  มีจุดยืน และมีจิตใจที่เข้มแข็งปัญหาเหล่านี้ ก็สบายๆ

มุมมองในด้านความรักเป็นการแบ่งปันความสุขและสามารถแชร์ความทุกข์ที่มีให้เป็นความสุขได้ ไม่สำคัญที่เวลาหรือระยะทาง  เมื่อเราชัดเจนพอกับตัวเองความรักก็จะไม่ทำร้ายตัวเราได้ค่ะ  เสน่ห์ของโอ๋นั้น เป็นคนยิ้มง่ายและเฮฮาร่างเริง เสน่ห์ง่ายๆค่ะ

เคล็ดลับความสำเร็จของการทำงานและใช้ชีวิตโอ๋ว่าให้คิดว่าทุกๆวันคือวันเริ่มต้นใหม่ของตนเอง  และการที่ผู้หญิง สวยและมีสมอง ผู้หญิงส่วนใหญ่รู้แต่ไม่ต้องพูดเยอะนิ่งไว้อาจจะได้รู้เพิ่มแต่ถ้าเราพูดไปคนที่เขาจะเล่าอะไรเค้าจะได้

 คำอธิบายภาพ : wo_1 ความสุขเป็นเรื่องใกล้ตัวเป็นสิ่งที่หาได้ใกล้ตัว เช่น ทานอาหารที่อร่อย  มีความสุขกับเรื่องต่างๆรอบตัว ให้กำลังใจตัวเองว่าบางทีคนเราเดินไปในสวนไม่ใช่ว่าจะเจอแต่ดอกไม้สวยๆแต่ต้องเตรียมตัวว่าจะเจอหนอนบ้างหรือสิ่งที่ไม่สวยงาม เหมือนกับชีวิต

ในช่วงนี้กระแสศัลย์กรรมของ  หญิงไทยในเวลานี้มองว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดแต่ต้องพอใจกับสิ่งที่เราเป็นอยู่โดยที่เราไม่ควรที่จะพึ่งทางด้านนี้มากนัก สไตล์การแต่งตัว เราต้องเลือกให้เข้ากับตัวเองมากที่สุดทั้งบุคลิกและรูปร่างต้องให้เหมาะกับกาลเทศะ

เป้าหมายในชีวิต ขอให้ชีวิตมีความสุขๆที่สุดในทุกวัน อยาก ให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ดูแลตัวเองและอยากจะให้ครบสูตรทั้งเก่งและสวย ฉลาด ยิ้มสู้

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เคล็ดลับของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไปทั้งความสวย ความงาม ความสำเร็จ คุณค่าของผู้หญิงอย่างเราอยู่ที่ตรงนี้แหละค๊า..คุณผู้อ่านสามารถนำไปปรับใช้เพื่อสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง  ?เมื่อคุณมีความสุข  นี่สิค่ะคือความสุขของเรา? ชาวผู้หญิ๊ง  ผู้หญิง ทุกปัญหามีคำตอบ ทุกมุมมองของผู้หญิง อยากรู้เรื่องอะไร ต้องผู้หญิงด้วยกันไงค่ะที่ตอบคุณได้  ส่งคำถามของคุณมาได้ที่  Email : paktaifocus@ yahoo.com  เราพร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดและตอบข้อสงสัย ให้กันสำหรับผู้หญิ๊งผู้หญิง  อย่าลืมติดตามอาทิตย์หน้ากันนะค่ะ  เรามีอะไรใหม่ๆมาฝากคุณเสมอค่ะ  อย่าลืมนะค่ะ ?ผู้หญิงอย่าหยุดสวย?    ด้วยความปราถณาดีจากคอลัมป์  ผู้หญิงสวยค่ะคุ๊นน....


โดยภาคใต้โฟกัส

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง