ข่าวหาดใหญ่-สงขลา-สงขลาทูเดย์,songkhlatoday.com

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • pdapda

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

สนใจมาร่วมกันรายงานข่าวกับทีมงานสงขลาทูเดย์ สามารถแจ้งข่าวมาได้ที่อีเมล์ focuspaktai@gmail.com

จนท.บุกค้น 4 จุดในจะนะ-นาทวีจับ 7 เอเยนต์ค้ายานรก

by Focus Team @24-06-2554 10.47 ( IP : 101...14 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
 • photo , 400x266 pixel , 47,922 bytes.
 • photo , 400x266 pixel , 47,082 bytes.
 • photo , 400x266 pixel , 45,215 bytes.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เจ้าหน้าที่สนธิกำลังตรวจค้นเป้าหมายกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด 4 จุดในอำเภอจะนะและนาทวี รวบเอเยนต์ค้ายาเสพติดได้ 7 คนพร้อมยาบ้า ยาไอซ์ และอาวุธปืน หลายรายการ
      เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ (24 มิ.ย.) พล.ต.ต.พงค์ศักดิ์ นาควิจิตร ผบก.ตชด.ภาค 4 พล.ต.ต.ดำรงค์ วัฒโนดร ผบก.สส.ภาค 9 นายศักดิ์ชัย ไชยเชื้อ นายอำเภอนาทวี พ.ต.ท.บูรหัน ตานีเห็ง ผบ.ฉก.ตชด.43 สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ ปปส.จ.สงขลา ฝ่ายปกครอง กว่า 60 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.จะนะ และ อ.นาทวี รวม 4 จุด ประกอบด้วย ม.4 ม.5 ต.แค และ ม.2 ต.สะกอม อ.จะนะ และภายในวงเดือนรีสอร์ท ต.นาทวี อ.นาทวี สามารถจับกุมเอเย่นค้ายาเสพติดได้ 7 ราย
      ประกอบด้วย 1.น.ส.ภัสสร ขาเหร็ม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/1 หมู่ 5 ต.แค อ.จะนะ จ.สงขลา, 2.นายบดินทร์ หลิดยุสะ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 4 ต.แค อ.จะนะ จ.สงขลา, 3.นายไวศร ดูลเต๊ะ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/1 หมู่ 2 ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา, 4.นายสนทยา หลำขุน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 5 ต.แค อ.จะนะ จ.สงขลา, 5.นายสนิท โหดเส็น อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116/1 หมู่ 11 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา, 6.นายฮาสัน หรีเก็ม อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 3 ต.คู อ.จะนะ จ.สงขลา และ 7.นายมูฮัมหมัด สุกรี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 หมู่ 3 ต.ขวดขัน อ.เมือง จ.สตูล
      พร้อมยึดยาบ้า 1,201 เม็ด ยาไอซ์ 19 หลอด อุปกรณ์ในการเสพยาเสพติด 8 ชุด อาวุธปืนขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 25 นัด อาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก กระสุนปืน 59 นัด อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง เบอร์ 12 จำนวน 2 นัด โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง ป้ายทะเบียนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จำนวน 6 ป้าย สนับมือ 1 อัน บัตรเครดิต 2 ใบ สมุดเงินฝาก 3 เล่ม ซิมการ์ดมือถือ 1 อัน เอกสารต่างๆอีกจำนวนหนึ่ง
      โดยการเข้าตรวจค้นเป้าหมายทั้ง 4 ชุด เจ้าหน้าที่ได้ขยายผลมาจากกลุ่มผู้ค้ารายย่อย และผู้เสพที่ถูกจับกุมและให้การซัดทอดว่ารับยาเสพติดมาจากทั้ง 7 คนซึ่งเป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดเครือข่ายเชื่อมโยงพื้นที่ 4 อำเภอชายแดนสงขลา อ.จะนะ เทพา นาทวี และสะบ้าย้อย
      เบื้องต้นทั้ง 7 คนถูกแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายเพื่อจำหน่าย และข้อหาร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต คุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.จะนะ และ สภ.นาทวี เพื่อดำเนินคดี และเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนในเชิงลึกเพื่อสาวไปถึงเครือข่ายที่เป็นผู้ค้ารายใหญ่เพื่อดำเนินการติดตามจับกุมต่อไป


ที่มา  http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9540000077111

โดย  ASTVผู้จัดการออนไลน์

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เงื่อนไขในการใช้บริการ

หากท่านเขียนข้อความใด ๆ ในเว็บไซท์แห่งนี้ ถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขการใช้บริการข้างล่าง และยอมรับในเงื่อนไขในการใช้บริการนี้

สงขลาทูเดย์ เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่น โดยมีเงื่อนไข คือ
 1. เว็บบอร์ดมีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน มีระบบบันทึกไอพี ซึ่งสามารถสืบค้นไปยังผู้เขียนข้อความได้ กรุณาระมัดระวังในการเขียนข้อความซึ่งอาจก่อผลร้ายต่อตนเองและผู้อื่น
 2. กระทู้ที่สมาชิกตั้งหรือข้อความที่ท่านแสดงความคิดเห็น จะแสดงผลทันทีหลังการโพสต์ เว้นแต่ในกรณีที่มีความจำเป็น ข้อความที่โพสต์อาจจะไม่ขึ้นโดยอัตโนมัติ
 3. ขอสมาชิกให้ความเคารพต่อสิทธิของผู้อื่นและตนเองในการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
 4. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ หรือ สิ่งอื่นใดที่เขียนหรือนำเข้าโดยสมาชิกแต่ละท่าน เป็นการแสดงความคิดเห็นของท่านเหล่านั้น ไม่ใช่มุมมองและความคิดเห็นของเว็บนี้ ทางเว็บไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ กรุณาใช้วิจารณญาณและดุลยพินิจ
 5. หากเนื้อหา หรือ ข้อความใดๆ ที่ท่านคิดว่าไม่เหมาะสม ท่านสามารถแจ้งลบได้ ทางทีมงานจะพิจารณาเพื่อลบข้อความเหล่านั้น ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ทางเว็บขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตรวจสอบดูแล
 6. ผู้ดูแลเว็บไซท์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป

ข้อควรปฎิบัติในการตั้งหัวข้อในหมวดต่าง ๆ
 1. กรุณาตั้งหัวข้อให้ตรงกับหมวดที่เกี่ยวข้องเท่านั้น หากท่านตั้งหัวข้อผิดข้อกำหนดข้างล่าง ผู้ดูแลเว็บไซท์จะลบหัวข้อของท่านทันที
  • กระทู้ - สอบถาม มีไว้สำหรับสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อนสมาชิก
  • ร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้สำหรับแจ้งเรื่องราวเดือดร้อน
  • หาดใหญ่พลาซ่า มีไว้สำหรับประกาศขายสินค้า
  • ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ มีไว้สำหรับฝากประกาศข่าวต่าง ๆ
  • Job For You มีไว้สำหรับฝากประกาศรับสมัครงาน ให้ระบุหน่วยงาน บริษัท หรือสถานที่ติดต่อ พร้อมวิธีการติดต่อให้ชัดเจน หากข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือมีแนวโน้มว่าอาจเป็นการหลอกลวง จะถูกลบทิ้งทันที
  • You For Job มีไว้สำหรับฝากประกาศหางานสำหรับผู้ที่ว่างงานอยู่
 2. ห้ามลงประกาศที่มีเนื้อหาลักษณะดังต่อไปนี้
  • การทำงานทางอินเตอร์เน็ต,NLM
  • คลิกแล้วรวย ไม่ว่าจะรวยมาก ๆ หรือรวยน้อย ๆ ไม่ต้องการทั้งนั้น ใครอยากรวยก็ต้องทำงานเยอะ ๆ แล้วจะรวยเอง
  • การขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ (หรือมีแนวโน้มว่าจะละเมิดก็ตาม) การพนัน เหล้า บุหรี่ ยาเสพติด และสินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด
  • มีเนื้อหาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับที่กล่าวมา ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทีมงานที่ดูแลเว็บไซท์

  เนื่องจากเนื้อหาทำนองนี้ ไม่เป็นที่พึงประสงค์สำหรับเว็บไซท์แห่งนี้ และเราไม่ต้องการให้ท่านผู้ใดลงประกาศในทำนองนี้ในเว็บไซท์ของเรา เมื่อเราตรวจเจอประกาศในลักษณะนี้ จะทำการลบทิ้งโดยทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น ท่านจึงไม่จำเป็นต้องลงประกาศให้เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย

 3. ห้ามเขียนข้อความพาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย หากเกิดการฟ้องร้องใด ทางเจ้าของเว็บไซท์จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 4. ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำในทางสร้างสรรค์

สงขลาทูเดย์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น หรือเรื่องราวที่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ