สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Star Focus

สวยเพราะไม่เครียด 'พี่เจ'พีอาร์ธนาคารกสิกร

by Focus Team @22-07-2554 16.22 ( IP : 61...156 ) | Tags : Star Focus
photo  , 1478x1029 pixel , 178,858 bytes.

" ผู้หญิงทุกคนรักสวยรักงามกันทุกคนไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่แน่นอนและผู้หญิงทุกคนเก่งและมีคุณค่าในตัว" จากข้อความข้างต้น เป็นการให้กำลังใจจาก Lady  Idol  ให้ผู้หญิงทุกคนหันมาใส่ใจคุณค่าของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นอุปสรรค์ทั้งเรื่องงานรวมถึงทุกเรื่องราวของชีวิตประจำวันของผู้หญิงแต่ละคนอาจมีปัญหาบ้างไม่มากก็น้อย สำหรับคนที่เข้าใจและเข้าถึงผู้หญิงที่สุดนั่นก็คือผู้หญิงด้วยกันเท่านั้นค่ะ เราชาวคอมลัมผู้หญิ๊ง  ผู้หญิง พร้อมที่จะเป็นเพื่อนสาวคู่คิดไปกับคุณค่ะ เรื่องราวของ Lady  Idol  ในวันนี้อาจจะเป็นแรงใจให้ผู้หญิงที่กำลังท้อแท้ลุกขึ้นสู้ขึ้นมาค่ะ เพราะเธอมีอายุเพียงแค่  27 ปี แต่ได้รับตำแหน่งเป็นถึง ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการในเครือธนาคารกสิกรไทย กับบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต นอกจากความเก่งแล้วเธอยังมีเสน่ห์ที่น่าสนใจอีกด้วยค่ะ ชื่อของเธอคือ นางสาว ศรีวิลาส  แสนศรี หรือพี่เจ  ค่ะ  แหม่...ชื่อเหมือนดีเจคนหนึ่งในโฟกัสเราเลยนะค่ะแถมยังน่าตาดีเหมือนกันอีก


                                                     

"สำหรับเจคิดว่าการดูแลตัวเองของผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกันไป  เจเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองมากค่ะ คิดว่าการไม่ทำให้ตัวเองมีเรื่องเครียดทั้งเรื่องงาน และเรื่องครอบครัวที่บ้าน  เพราะความเครียดจะทำให้เราแก่เร็ว ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกพี่จะอาศัยความดูดีสะอาดในการแต่งกายมากกว่า  ผิวพรรณเป็นคนผิวคล้ำแค่ทาครีมบำรุงบ้าง(ลึกๆแอบอิจฉานคนที่ขาวนะค่ะ) ในเรื่องของหุ่นเป็นคนร่างเล็กจะได้เปรียบชอบไปเดินช้อปมากๆก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างนึงค่ะ  เวลาว่างหรือเครียดจะชอบฟังเพลง    ส่วนงานอดิเรกชอบโหลดหนังฟรี  (ไม่เสียเงิน) เป็นคนชอบกินผลไม้เป็นชีวิตจิตใจอะไรก็ได้ที่เป็นผลไม้กินหมด    ถึงจะไม่สวย  แต่ก็มีอารมณ์เด็กๆนะค่ะ เวลาว่างๆก็ ชอบดูตุ๊กตา มาสะสมค่ะมันเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งค่ะแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง  อะไรก็ได้ที่ดูดี (บางครั้งก็เชยไปบ้าง)  ตรงนี้อยากให้ใครช่วยค่ะ

    โดยส่วนตัวเองแล้ว เป็นคนเข้ากับคนง่าย ชอบพูดแต่มีสาระหรือเรียกว่าการสร้างภาพตัวเองให้ดูดีและดูน่าเชื่อถือ  หรือการรู้จักวางตัวมากกว่า ยิ่งการทำงานร่วมกับสังคมคนเยอะๆก็ต้องระวังทั้งคำพูดและความคิดเห็น หลักการทำงาน ก็ไม่มีอะไรมากแค่รู้หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบและต้องรับผิดชอบงานที่ตัวเองทำอย่างเคร่งครัดจะได้ไม่ต้องถูกหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานตำหนิ ความไม่เท่าเทียมมั้ง  (ความคิดส่วนตัว)  เหมือนตัวเองเป็นคนที่อยู่ในสังคมการทำงานมาตลอดแต่จะเห็นได้ชัดว่ายังไงเขาก็มองว่าผู้หญิงทำอะไรๆไม่ดีพอเมื่อเทียบกับผู้ชาย เขาเอาอะไรมาเปรียบเทียบ มุมมองด้านความรัก  สำหรับตัวเองมองความรักเป็นสิ่งที่ดี และสวยงาม  ความรักที่เป็นแฟนเขาเข้ามาในชีวิตเราให้กำลังใจในเวลาที่เราท้อเราเจอปัญหาหรืออุปสรรคคอยปลอบ ไม่ว่าปัญหานั้นจะใหญ่แค่ไหน


                                             


    ความรักที่มีต่อครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานหรือใครๆที่เข้ามาถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ

เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดีเข้ากับคนได้ทุกเพศ ทุกวัย  ทุกวันนี้คิดว่าการทำงานทำเพื่ออะไร  ทำไปทำไม แค่นั้น....  ทำเพื่อความอยู่รอดในสัมคมที่เดินไปนิดนึงก็ต้องเสียเงินในเศรษฐกิจข้าวของแพง  ทำเพื่ออนาคตที่ดีกว่าที่เป็นอยู่    ร่าเริง  ชอบถาม ชอบพูด  จริงๆแล้วผู้หญิงยุคนี้  ต้อง?สวยและมีสมอง? ใช้แต่ความสวยไปวันๆ    แต่ถ้าสวยแล้วฉลาดด้วยมีแต่คนอยากเข้ามาสนใจคุณจะมีคุณค่าในสายตาใครๆ ความสุข  มีเงิน มีงาน  มีเพื่อนที่ดีและมีคนรู้ใจ


    วิธีสร้างกำลังใจกับตัวเองเติมไฟให้ตัวเองเสมอหมายถึงการที่เราสนุกกับงาน  หรือไม่ว่าเรื่องต่างๆ  วันนี้ท้อไม่มีกำลังใจงานไม่ดีทะเลาะกับแฟนหรือทะเลาะกับเพื่อน  คิดว่าไม่เป็นไรหยุดไว้ก่อน  แล้วพรุ่งนี้ค่อยทำใหม่ให้ดี ในเรื่องของความรักก็ต้อง อาศัยความเข้าใจกัน  เชื่อใจกัน  เหมือนเพื่อนกันมากกว่าคอยให้คำปรึกษากันเมื่อมีปัญหาจะช่วยกันให้ผ่านไปให้ได้  สำหรับตัวเองเคยเจอปัญหาที่หนักที่สุดมาครั้งนึงในชีวิต คือการสูญเสียคุณพ่อที่ตัวเองรักมากที่สุดไปต่อหน้าต่อตา แต่วันนี้ผ่านไปได้เพราะปลงในชีวิตก่อนจะคิดได้ใช้เวลานาน งานไม่ทำ  ไม่ทำอะไรเลยฟูมฟายทำไมพ่อต้องตายคิดอย่างนี้อยู่นาน  จนวันนึงมีคนมาบอกเป็นพี่ทำงานและคนรู้ใจที่อยู่เคียงข้างน่ารักมากคอยให้กำลังใจตลอดเวลา  ถ้าเรามัวแต่คิดมันก็กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้  ทำวันนี้ให้ดีท่านอยู่ในใจเราตลอด  ต่อไปถ้าเจออะไรที่เป็นอุปสรรค์และหนักคงจะรับมือได้สบายเพราะเราเจออะไรที่หนักๆมาอนาคตข้างหน้าต้องดีกว่าปัจจุบัน  ผู้หญิงทุกคนรักสวยรักงามกันทุกคนไม่ปล่อยให้ตัวเองแก่แน่นอนและผู้หญิงทุกคนเก่งและมีคุณค่าในตัวของคุณ  และทำให้คนอื่นๆเห็นคุณค่าตัวเองให้ได้  อย่าท้อหรือหมดกำลังใจพยายามผ่านมันไปให้ได้  แสงสว่างรอคุณอยู่

          ผู้หญิงในปัจจุบันหันมาทำศัลยกรรมกันเยอะค่ะ ถ้าทำแล้วสวย เขามีความสุขก็ทำไปเถอะ  เราก็อยากทำจมูกเลย  แต่กลัว  ขอไม่สวยเหมือนเดิม  ใครมีความสุขกับการทำศัลย์กรรมก็ทำนะค่ะ ฝากไปถึงคอลัมผู้หญิ๊ง ผู้หญิ๊งว่า  "เสน่ห์ในตัวมีอยู่ทุกคน  หมั่นบริหารเสน่ห์และดูแลตัวเองเสมอนะค่ะ"

โดยภาคใต้โฟกัส

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง