ข่าวหาดใหญ่-สงขลา-สงขลาทูเดย์,songkhlatoday.com

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • pdapda

ทั่วใต้

สนใจมาร่วมกันรายงานข่าวกับทีมงานสงขลาทูเดย์ สามารถแจ้งข่าวมาได้ที่อีเมล์ focuspaktai@gmail.com

ตชด.445 เบตงฝ่ายปกครองล่อซื้อยานรกรวบ 3 ผู้ต้องหาพร้อมยาบ้าจากพม่า

by Focus Team @23-08-2554 15.55 ( IP : 61...197 ) | Tags : ทั่วใต้
 • photo , 400x267 pixel , 47,767 bytes.
 • photo , 400x267 pixel , 45,874 bytes.
 • photo , 400x267 pixel , 48,127 bytes.

ตชด.445 เบตง ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเบตง ทำการเข้าล่อซื่อยาบ้าจากเอเยนต์ค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.เบตง ได้ผู้ต้องหา 2 รายพร้อมของกลางยาบ้า 386 เม็ด และสามารถขยายผลจับผู้ต้องหาได้อีก 1 ราย สาระภาพนำยาบ้ามาจากประเทศพม่า


      วันนี้ (23 ส.ค.) เมื่อเวลา 11.30 น. นายดลเดช พัฒนรัฐ นายอำเภอเบตง ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เชษฐ์วิทย์ นีระฮิง ผบ.ร้อย ตชด.445 พร้อมด้วย นายปรเมศร์ จันทร์แสง ปลัดป้องกันอำเภอ ด.ต.โกศล ปิ่นเพชร หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง 15 นาย พร้อมเงินสด 10,000 บาททำการล่อซื้อยาบ้ากับเอเยนต์ค้ายาเสพติดในพื้นที่ โดยมีการนัดส่งยาบ้ากันบริเวณโรงกรองน้ำ ริมถนนสุขยางค์ ในเขตเทศบาลเมืองเบตง โดยเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังกันโอบล้อมบ้านไม่มีเลขที่ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ส่งสายลับนำเงินเข้าไปล่อซื้อ จากนั้นคนร้ายได้เดินไปหยิบยาบ้าที่ซุกซ่อนไว้ภายในบ้าน สายลับจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ที่แฝงตัวอยู่จู่โจมเข้าจับกุมชายทั้ง 2 คนเอาไว้ได้พร้อมยาบ้าจำนวน 386 เม็ด


      ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมชายทั้ง 2 คน ทราบชื่อ คือ 1.นายอายี่ แซ่ลัง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 ม.1 ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย, 2.นายพิชัย นาอู๋ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย พร้อมของกลางยาบ้า 386 เม็ด เงินสด 22,000 บาท ไปสอบสวนขยายผลที่ ร้อย ตชด.445 เบตง


      โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพว่าได้นำยาบ้ามาจากฝั่งประเทศพม่า และมาพักที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ก่อนที่จะลักลอบนำมาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่เบตง โดยมีนายนายอนุศักดิ์ ปิงชัยวงศ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178/9 ม.7 ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา เป็นผู้กระจายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นอีกทอดหนึ่ง


      หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้จับกุมนายอนุศักดิ์ ขณะกำลังจะไปส่งยาบ้าได้ที่ ถ.คชฤทธิ์ ซอย 2 ในเขตเทศบาลเมืองเบตงพร้อมของกลางยาบ้า 64 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว 3 ผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เบตง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา  http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9540000105935

โดย  ASTVผู้จัดการออนไลน์

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เงื่อนไขในการใช้บริการ

หากท่านเขียนข้อความใด ๆ ในเว็บไซท์แห่งนี้ ถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขการใช้บริการข้างล่าง และยอมรับในเงื่อนไขในการใช้บริการนี้

สงขลาทูเดย์ เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่น โดยมีเงื่อนไข คือ
 1. เว็บบอร์ดมีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน มีระบบบันทึกไอพี ซึ่งสามารถสืบค้นไปยังผู้เขียนข้อความได้ กรุณาระมัดระวังในการเขียนข้อความซึ่งอาจก่อผลร้ายต่อตนเองและผู้อื่น
 2. กระทู้ที่สมาชิกตั้งหรือข้อความที่ท่านแสดงความคิดเห็น จะแสดงผลทันทีหลังการโพสต์ เว้นแต่ในกรณีที่มีความจำเป็น ข้อความที่โพสต์อาจจะไม่ขึ้นโดยอัตโนมัติ
 3. ขอสมาชิกให้ความเคารพต่อสิทธิของผู้อื่นและตนเองในการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
 4. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ หรือ สิ่งอื่นใดที่เขียนหรือนำเข้าโดยสมาชิกแต่ละท่าน เป็นการแสดงความคิดเห็นของท่านเหล่านั้น ไม่ใช่มุมมองและความคิดเห็นของเว็บนี้ ทางเว็บไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ กรุณาใช้วิจารณญาณและดุลยพินิจ
 5. หากเนื้อหา หรือ ข้อความใดๆ ที่ท่านคิดว่าไม่เหมาะสม ท่านสามารถแจ้งลบได้ ทางทีมงานจะพิจารณาเพื่อลบข้อความเหล่านั้น ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ทางเว็บขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตรวจสอบดูแล
 6. ผู้ดูแลเว็บไซท์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป

ข้อควรปฎิบัติในการตั้งหัวข้อในหมวดต่าง ๆ
 1. กรุณาตั้งหัวข้อให้ตรงกับหมวดที่เกี่ยวข้องเท่านั้น หากท่านตั้งหัวข้อผิดข้อกำหนดข้างล่าง ผู้ดูแลเว็บไซท์จะลบหัวข้อของท่านทันที
  • กระทู้ - สอบถาม มีไว้สำหรับสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อนสมาชิก
  • ร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้สำหรับแจ้งเรื่องราวเดือดร้อน
  • หาดใหญ่พลาซ่า มีไว้สำหรับประกาศขายสินค้า
  • ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ มีไว้สำหรับฝากประกาศข่าวต่าง ๆ
  • Job For You มีไว้สำหรับฝากประกาศรับสมัครงาน ให้ระบุหน่วยงาน บริษัท หรือสถานที่ติดต่อ พร้อมวิธีการติดต่อให้ชัดเจน หากข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือมีแนวโน้มว่าอาจเป็นการหลอกลวง จะถูกลบทิ้งทันที
  • You For Job มีไว้สำหรับฝากประกาศหางานสำหรับผู้ที่ว่างงานอยู่
 2. ห้ามลงประกาศที่มีเนื้อหาลักษณะดังต่อไปนี้
  • การทำงานทางอินเตอร์เน็ต,NLM
  • คลิกแล้วรวย ไม่ว่าจะรวยมาก ๆ หรือรวยน้อย ๆ ไม่ต้องการทั้งนั้น ใครอยากรวยก็ต้องทำงานเยอะ ๆ แล้วจะรวยเอง
  • การขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ (หรือมีแนวโน้มว่าจะละเมิดก็ตาม) การพนัน เหล้า บุหรี่ ยาเสพติด และสินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด
  • มีเนื้อหาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับที่กล่าวมา ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทีมงานที่ดูแลเว็บไซท์

  เนื่องจากเนื้อหาทำนองนี้ ไม่เป็นที่พึงประสงค์สำหรับเว็บไซท์แห่งนี้ และเราไม่ต้องการให้ท่านผู้ใดลงประกาศในทำนองนี้ในเว็บไซท์ของเรา เมื่อเราตรวจเจอประกาศในลักษณะนี้ จะทำการลบทิ้งโดยทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น ท่านจึงไม่จำเป็นต้องลงประกาศให้เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย

 3. ห้ามเขียนข้อความพาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย หากเกิดการฟ้องร้องใด ทางเจ้าของเว็บไซท์จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 4. ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำในทางสร้างสรรค์

สงขลาทูเดย์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น หรือเรื่องราวที่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ