สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

(คลิป)นักศึกษามหาวิทยาลัยทักษิณประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักเสียชีวิต

by Focus Team @24-08-2554 13.00 ( IP : 101...20 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
photo  , 507x414 pixel , 38,348 bytes.
นักศึกษาหนุ่มมหาวิทยาลัยดังในตัวเมืองสงขลา ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปหาแฟนสาว ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักศีรษะฟาดพื้นถนนเสียชีวิต แต่ทางญาติของนักศึกษาหนุ่มไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ


      ร.ต.ต.จักรพงศ์ เพชรรัตน์ ร้อยเวร สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่บริเวณถนนประชายินดี หน้าบ้านพักครูเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงนำกำลังตำรวจ แพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง หาดใหญ่พร้อมด้วย อาสาสมัครศูนย์วิทยุอินทรีจำนวนหนึ่งเดินทางเข้าตรวจสอบและดูแลการจราจรในที่เกิดเหตุ

      ในที่เกิดเหตุพบศพชายวัยรุ่นนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 ซีซี.สีดำ ทะเบียน คพร 48 สงขลา ล้มตะแคงอยู่ห่างศพประมาณ 10 เมตร ตรวจสอบทราบชื่อคือ นายวรเดช อุตราวิบูลย์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 ซอย 8 ถนนคลองเรียน 2 ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยทักษิณ

      จากการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นของแพทย์ พบว่ากระดูกคอข้อที่ 3 เคลื่อน กรามหักทั้งสองข้าง คางและศีรษะมีแผลแตกฉกรรจ์ หลังชันสูตรศพในที่เกิดเหตุแล้วเสร็จจึงให้ทางหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

      จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาเพียงลำพัง เพื่อจะไปหาแฟนสาว เมื่อมาถึงที่เกิดคาดว่ารถจักรยานยนต์อาจจะเสียหลัก เนื่องจากขี่มาด้วยความรวดเร็วทำให้จักรยานยนต์ล้มศีรษะและใบหน้ากระแทกพื้นถนนหรือเสาไฟฟ้าริมถนนจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

      อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางญาติของผู้ตายที่เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุ ไม่เชื่อว่าการเสียชีวิตจะเกิดจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มเอง ซึ่งตรงนี้ทางตำรวจจะต้องหาพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์มาสอบถามถึงสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

ที่มา  http://77.nationchannel.com/playvideo.php?id=169666

โดย  nationchannel

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง