สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

"The Pubb bar&Restaurant"

by Focus Team @28-08-2554 21.28 ( IP : 182...187 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
 • photo , 720x479 pixel , 99,169 bytes.
 • photo , 479x720 pixel , 72,653 bytes.
 • photo , 480x720 pixel , 58,225 bytes.
 • photo , 720x480 pixel , 56,628 bytes.

สวัสดีครับ ผู้อ่านโฟกัสพากินทุกท่าน วันนี้โฟกัสพากินจะของพาทุกท่านไปกินอาหารที่รับรองได้ว่า หากินไม่ได้แล้วในหาดใหญ่นี้ กับบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์ลงตัวและไม่เหมือนใคร  หลายคนคงสงสัยแล้วว่า  วันนี้โฟกัสพากินจะพาไปกินอาหารที่ไหนกันแน่..ผมขอแนะนำให้รู้จัก "The Pubb bar&Restaurant" พอได้ยินชื่อหลายคนคงต้องร้อง อ๋อ กันแน่เลย


แต่ถ้าวันนี้ ร้าน "The Pubb bar&Restaurant" มีจุดขายที่แตกต่าง  เราจึงต้องพากันมาพิสูจน์กันในฐานะร้านอาหารกลางวัน


                    "The Pubb bar&Restaurant"  ในวันนี้ไม่ใช่แค่ผับบาร์อีกต่อไป แต่อย่างที่บอกกันว่า "The Pubb bar&Restaurant" ในวันนี้เป็นร้านอาหารและเปิดให้บริการกันในเวลากลางวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.ทุกวัน ด้วยอาหารรสชาติอร่อย ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มครบถ้วน โดยชูจุดขายที่ว่า "อาหารอร่อยในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร สำหรับคนมีไลฟ์สไตล์" แค่จุดขายก็บอกแล้วนะครับว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน


                    วันนี้ที่ "The Pubb bar&Restaurant" เรามาประเดิมจานแรกกันที่ "ข้าวผัดต้มยำกุ้งแม่น้ำ" อันนี้ต้องถือว่าเป็นทีเด็ดของร้านนี้เลยนะครับ ทานคู่กับน้ำต้มยำรสเข้มข้น ถูกปากคนไทยอย่างเราแน่นอน ตามมาด้วยจานที่สองรับรองว่าเด็ดไม่แพ้จานแรกและโดนใจคนชอบเส้น "มาม่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ" จานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโดนใจคนชอบเส้นแน่นอน จานต่อมาลองเปลี่ยนรสชาติไปเป็นอาหารยุโรปกันบ้าง "สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า" (อันนี้ต้องขอยกนิ้วให้ 2 นิ้วเลยครับ) เด็ดมากจริงๆ  ต้มท้ายสำหรับคนที่รักสุขภาพต้องลอง  "สเต็กปลาแซลมอนซอสเนยมะนาว"  เป็นอีกเมนูเด็ด ที่ขอรับรองได้เลยว่า ถ้ามาแล้วไม่สั่ง บอกได้เลยว่า มาไม่ถึง


                    และนอกจากอาหรจานเด็ดแล้วที่นี่ยังบริการ สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟ "The Pubb bar&Restaurant" เค้าก็มีกาแฟสดรสชาติดี โดย "พี่โอ" ผู้จัดการร้านการันตีว่า กาแฟที่ร้าน "The Pubb bar&Restaurant" รสชาติอยู่ในอันดับต้นๆ ของเมืองหาดใหญ่ เพราะเราคัดเมล็ดกาแฟส่งตรงมาจากยอดดอย เลยทีเดียว ซึ่งถ้าได้ทานคู่กับเค้ก เนื้อนุ่มๆ รับรองว่าคุณจะไม่ไปนั่งร้านกาแฟร้านไหนอีกเลย  ลองหลับตานึกภาพดูนะครับว่า ถ้าคุณนั่งทานอาหารอร่อยๆ คู่กับเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม ในบรรยากาศผับ กลางเมืองหาดใหญ่ คลอเสียงเพลงเบา หรือหนังเรื่องเยี่ยม ความสุขแบบสุดๆ ในร้านแนวๆ คงไม่มีอีกแล้ว  นอกจากที่นี่ที่เดียว "The Pubb bar&Restaurant"

              โดยภาคใต้โฟกัส

.

Relate topics

Comment #1
อยสบยบ
Posted @20-12-2554 14.17 ip : 182...194

ไม่บอกที่อยู่ของร้านบ้างหรอคับ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง