สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

จดหมายถึงกอง บก.

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป

เหม็นขี้หมูมาก

by คนเครียะ @16-11-2554 14.52 ( IP : 202...28 ) | Tags : จดหมายถึงกอง บก.

ร้องทุข์หน่อยครับ คือว่าที่บ้านปากบางตะเครียะ ม.4 บริเวณหน้าวัดวารีปาโมข์(ปากบางตะเครียะ)มีชาวบ้านคนนึง ผมไม่ทราบชื่อได้เลี้ยงหมูบริเวณนั้นแล้วทีนี้ขี้หมูได้ส่งกลิ่นเหม็นมากและก็ไม่ทำคอกให้ดีหมูออกมากินผักที่ชาวบ้านปลูกไว้จนเสียหาย อยากให้ทางอบจ.สงขลาช่วยมาดูหน่อยเพราะตอนนี้ไม่รู้จะพึ่งใครแล้ว แจ้งอบต.เรื่องก็เงียบไป ตอนนี้ชาวบ้านเป็นโรคทางเดินหายใจกันหมดแล้ว สงสารเด็กตัวเล็กๆต้องมาคอยสูดดมกลิ่นขี้หมู และที่สำคัญไม่มีใครกล้าพูด เพราะพี่น้องเขามีหน้ามีตาในตะเครียะ ผมขอรับรองว่าเหม็นจริงๆๆเหม็นจนแสบจมูก สุดท้ายนี้อยากให้ท่านช่วยติดต่อส่วนเกี่ยวข้องให้หน่อย จักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ขอบคุณครับ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง