สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

จดหมายถึงกอง บก.

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป

ถนนทวีรัตน์ ตรงข้ามหลวงประธานราษฎร์นิกร หลุมเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ

by PV @23-11-2554 12.19 ( IP : 202...129 ) | Tags : จดหมายถึงกอง บก.

เรียน กองบก.สงขลาทูเดย์ ที่เคารพ ถนนทวีรัตน์ ที่อยู่ตรงข้ามหลวงประธานราษฎร์นิกร ตลอดสายยาวประมาณเกือบสองกิโลเมตร เป็นหลุมเป็นบ่อมากมายนับไม่ถ้วน
ผมว่าประมาณ 500 กว่าหลุมได้จากการคาดการด้วยสายตา ไม่ทราบว่าหน่วยงานใดที่รับผิดชอบ ช่วยมาปรับปรุงให้ที ตอนนี้เห็นมีแต่มาเอาปูนมาถมหลุม ชั่วคราว พอฝนตกก็กลายเป็นหลุมอีก น่าจะปรับปรุงให้ถาวร เพราะตอนนี้มีไฟแดงจาก ถนนกาญจนวนิช เลี้ยวขวาเข้าถนนนี้แล้ว คนจะใช้ถนนสายนี้มากขึ้น วันก่อนผมเห็นมอเตอร์ไซด์ตกหลุม ล้มไม่เป็นท่า
ขอความกรุณากอง บก.ช่วยประสานงานให้ด้วยครับ ว่าหน่วยงานใดรับผิดชอบ จะไปสำรวจก่อนก็ได้ครับว่าจริงหรือเปล่า ขอบคุณครับ คุณพิชัย

Relate topics

Comment #1ถนนทวีรัตน์ ตรงข้ามหลวงประธานราษฎร์นิกร หลุมเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ
อรนุช ม.
Posted @27-04-2555 12.55 ip : 203...98

เครียดมาก เลย คะ  หลุ่มเยอะเกินไปแล้วคะ  ตอนนี้อยากจะร้องเรียนกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เผื่อเค้าจะไม่รู้  แต่ล่าสุดมีการเลือกตั้งท้องถิ่น ก็ได้ยินมาว่าจะปรับปรุงถนนและภูมิทัศน์ แต่ทำไมยังไม่ทำ  รถเพิ่มถอยออกมาใหม่ก็จะพังอยู่แล้ว  ช่วยด้วยคะ ลองเข้าไปดูได้คะจะหาว่าโกหก  ถ้ายังไม่มีหน่วยงานเข้ามา  คาดว่าจะขอช่วยชาวบ้านแถวนั้นขุดหน้าถนนออกให้เรียบให้เหลือแต่ดินนะคะ  อาจจะดีกว่า

Comment #2จริงหรือ
บ้านเรา
Posted @05-05-2555 13.22 ip : 180...136

ความเห็นเพิ่มเติมที่ 13 5 พ.ค. 2555 (12:12)
กระเช้าลอยฟ้าเสียบ่อยสงสัยมีการทุจริต สงขลา ? เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีกระเช้าลอยฟ้า หรือหาดใหญ่เคเบิลคาร์ของเทศบาลนครหาดใหญ่ตั้งอยู่บนเขาในสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในสมัยที่ นายไพรพัฒโน เป็นนายกเทศมนตรี ได้เกิดติดขัดทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและมาเลเซียติดอยู่ในกระเช้ากลางอากาศรวม 15 คน นานมากกว่า 2 ชั่วโมง โดยมีการอ้างว่าระบบคอนโทรลขัดข้องจากสาเหตุฟ้าผ่าหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดและสายไฟขาด ออละได้มีการสั่งปิดให้บริการกระเช้าดังกล่าวไว้ก่อนเพื่อทำการแก้ไข ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าเมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดใช้กระเช้าอีกครั้งเพื่อรับการท่องเที่ยว ในช่วงการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยครั้ง 39 หรือ ?สงขลานครินทร์เกมส์? ในวันที่ 1-8 พ.ค. แต่ล่าสุดกระเช้าลอยฟ้าดังกล่าวต้องปิดให้บริการอีกครั้งเนื่องจากระบบคอนโทรลมีปัญหาขึ้นมาอีกจนเจ้าหน้าที่ไม่กล้าเปิดบริการ เพราะเกรงว่าจะมีปัญหาทำให้นักท่องเที่ยวติดค้างกลางอากาศอีกครั้งซึ่งประเด็นดังกล่าวกำลังเป็นที่วิจารณ์ของชาวหาดใหญ่ว่า การก่อสร้างกระเช้าดังกล่าวอาจมีการคอรัปชันจนได้ของไม่มีคุณภาพมาใช้หรือไม่และเริ่มทำให้นักท่องเที่ยวไม่มั่นใจในความปลอดภัยเพิ่มขึ้น.
บ้านเรา (IP:180.183.33.136)

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง