ข่าวหาดใหญ่-สงขลา-สงขลาทูเดย์,songkhlatoday.com

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • pdapda

ทั่วใต้

สนใจมาร่วมกันรายงานข่าวกับทีมงานสงขลาทูเดย์ สามารถแจ้งข่าวมาได้ที่อีเมล์ focuspaktai@gmail.com

(คลิป)จับยาบ้ามูลค่า60ล้านบาทที่โก-ลก

by Focus Team @07-12-2554 13.57 ( IP : 118...118 ) | Tags : ทั่วใต้
photo , 504x414 pixel , 51,479 bytes.
ตำรวจโก-ลกและปปส.บุกรวบ 3 ผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า 3 แสนเม็ด มูลค่า 60 บ้านบาท

      เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. 54 ที่หน้า สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นายเดชรัฐ สิมศิริ รอง ผวจ.นราธิวาส พล.ต.ต.ชัยทัต อินทนูจิตร ผบก.ภ.จ.นราธิวาส พ.ต.อ.จักรพร แท่นทอง ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก ได้ร่วมกันเป็นประธานแถลงข่าวการจับกุมตัว 3 ผู้ต้องหา คือ 1.นายศราวุธ หนูปาน อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/14 ม.8 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา 2.นายอูมาร์ อาลี อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/1 ถ.เจริญเขต ซอย 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส และ3. นายบันลือศักดิ์ มานมา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/323 ถ.ทรายทอง3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 200,000 เม็ด ซึ่งมีมูลค่า 60 ล้านบาท และทำการตรวจยึดของกลาง จำนวน 5 รายการ ประกอบด้วย รถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน ฌช- 244 กทม. รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีน้ำตาล-ขาว ทะเบียน ขคท-994 นราธิวาส ธนบัตรเงินสด จำนวน 940,000 บาท และเงินสกุลริงกิตประเทศมาเลเซีย จำนวน 2,219 ริงกิต หรือเทียบเงินไทย ประมาณ 22,190 บาท และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 126/52 ม.6 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

      ซึ่งการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก พ.ต.ท.ปราโมทย์ แก้วขาว สว.สืบสวนสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ ปปส. ขอกำลังสนับสนุนเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 126/52 หลังจากที่เจ้าหน้าที่ ปปส.ได้ติดตามนายศราวุธ ขึ้นไปรับยาบ้าจากพื้นที่กรุงเทพฯมาเก็บซุกซ่อนไว้ที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อส่งจำหน่ายให้กับเอเย่นต์ยาบ้าในพื้นที่และประเทศมาเลเซีย และจากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบยาบ้าของกลางที่ซุกซ่อนอยู่ในบ้านพัก เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัว 3 ผู้ต้องหาที่อาศัยอยู่ในบ้าน รวมทั้งของกลางทั้งหมดมาสอบสวนที่ สภ.สุไหงโก-ลก โดยในเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าของกลางทั้งหมดเป็นของเพื่อนที่ฝากไว้ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อและแจ้งดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 3 ในข้อหา มียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต

      แต่ถึงอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ ปปส.ได้ทำการขยายผล ด้วยการบุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 79/14 ม.8 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านพักของนายศราวุธ และมีภรรยาอาศัยอยู่ ซึ่งการบุกจู่โจมตรวจค้นในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ ปปส.พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่อีกจำนวนหนึ่งเกือบ 1 แสนเม็ด


ที่มา  http://77.nationchannel.com/video/189703/

ขอบคุณข่าว  Nationchannal


.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เงื่อนไขในการใช้บริการ

หากท่านเขียนข้อความใด ๆ ในเว็บไซท์แห่งนี้ ถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขการใช้บริการข้างล่าง และยอมรับในเงื่อนไขในการใช้บริการนี้

สงขลาทูเดย์ เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่น โดยมีเงื่อนไข คือ
 1. เว็บบอร์ดมีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน มีระบบบันทึกไอพี ซึ่งสามารถสืบค้นไปยังผู้เขียนข้อความได้ กรุณาระมัดระวังในการเขียนข้อความซึ่งอาจก่อผลร้ายต่อตนเองและผู้อื่น
 2. กระทู้ที่สมาชิกตั้งหรือข้อความที่ท่านแสดงความคิดเห็น จะแสดงผลทันทีหลังการโพสต์ เว้นแต่ในกรณีที่มีความจำเป็น ข้อความที่โพสต์อาจจะไม่ขึ้นโดยอัตโนมัติ
 3. ขอสมาชิกให้ความเคารพต่อสิทธิของผู้อื่นและตนเองในการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
 4. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ หรือ สิ่งอื่นใดที่เขียนหรือนำเข้าโดยสมาชิกแต่ละท่าน เป็นการแสดงความคิดเห็นของท่านเหล่านั้น ไม่ใช่มุมมองและความคิดเห็นของเว็บนี้ ทางเว็บไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ กรุณาใช้วิจารณญาณและดุลยพินิจ
 5. หากเนื้อหา หรือ ข้อความใดๆ ที่ท่านคิดว่าไม่เหมาะสม ท่านสามารถแจ้งลบได้ ทางทีมงานจะพิจารณาเพื่อลบข้อความเหล่านั้น ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ทางเว็บขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตรวจสอบดูแล
 6. ผู้ดูแลเว็บไซท์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป

ข้อควรปฎิบัติในการตั้งหัวข้อในหมวดต่าง ๆ
 1. กรุณาตั้งหัวข้อให้ตรงกับหมวดที่เกี่ยวข้องเท่านั้น หากท่านตั้งหัวข้อผิดข้อกำหนดข้างล่าง ผู้ดูแลเว็บไซท์จะลบหัวข้อของท่านทันที
  • กระทู้ - สอบถาม มีไว้สำหรับสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อนสมาชิก
  • ร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้สำหรับแจ้งเรื่องราวเดือดร้อน
  • หาดใหญ่พลาซ่า มีไว้สำหรับประกาศขายสินค้า
  • ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ มีไว้สำหรับฝากประกาศข่าวต่าง ๆ
  • Job For You มีไว้สำหรับฝากประกาศรับสมัครงาน ให้ระบุหน่วยงาน บริษัท หรือสถานที่ติดต่อ พร้อมวิธีการติดต่อให้ชัดเจน หากข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือมีแนวโน้มว่าอาจเป็นการหลอกลวง จะถูกลบทิ้งทันที
  • You For Job มีไว้สำหรับฝากประกาศหางานสำหรับผู้ที่ว่างงานอยู่
 2. ห้ามลงประกาศที่มีเนื้อหาลักษณะดังต่อไปนี้
  • การทำงานทางอินเตอร์เน็ต,NLM
  • คลิกแล้วรวย ไม่ว่าจะรวยมาก ๆ หรือรวยน้อย ๆ ไม่ต้องการทั้งนั้น ใครอยากรวยก็ต้องทำงานเยอะ ๆ แล้วจะรวยเอง
  • การขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ (หรือมีแนวโน้มว่าจะละเมิดก็ตาม) การพนัน เหล้า บุหรี่ ยาเสพติด และสินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด
  • มีเนื้อหาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับที่กล่าวมา ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทีมงานที่ดูแลเว็บไซท์

  เนื่องจากเนื้อหาทำนองนี้ ไม่เป็นที่พึงประสงค์สำหรับเว็บไซท์แห่งนี้ และเราไม่ต้องการให้ท่านผู้ใดลงประกาศในทำนองนี้ในเว็บไซท์ของเรา เมื่อเราตรวจเจอประกาศในลักษณะนี้ จะทำการลบทิ้งโดยทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น ท่านจึงไม่จำเป็นต้องลงประกาศให้เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย

 3. ห้ามเขียนข้อความพาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย หากเกิดการฟ้องร้องใด ทางเจ้าของเว็บไซท์จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 4. ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำในทางสร้างสรรค์

สงขลาทูเดย์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น หรือเรื่องราวที่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ