สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

เจ้าหน้าที่ทะเบียน มหาวิทยาลัยทักษิณ สงขลา มีพิรุธ

by น้องแป้ง @16-02-2555 15.01 ( IP : 223...179 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

นักศึกษาที่จะจบ ต้องส่งภาพถ่ายขนาด 1 นิ้ว และ 2 นิ้ว เพื่อทำเรื่องขอจบ ที่ฝ่ายทะเบียน มหาวิทยาลัย แต่มีข้อสังเกต ที่เจ้าหน้าที่เมื่อตรวจสอบภาพที่ น.ศ.นำมาส่ง ก็จะบอกว่าไม่ผ่าน ให้ไปถ่ายมาใหม่ที่ ร้านศรีวิลัย น.ศ.หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า บ้างครั้งเจ้าหน้าที่ยังไม่ทันได้ดู ก็พูดว่า ถ้าอยากให้รูปผ่านต้องไปถ่ายที่ร้านศรีวิลัยเท่านั้น  อย่างนี้สงสัยได้ว่ามีการรับสินบนใต้โต๊ะกันหรือไม่ น.ศที่จะเข้าไปส่งภาพต่อไปต้องแอบเอาโทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องบันทึกเสียง เข้าไปแอบบันทึกเสียงมาโชว์กันให้เห็นน่าจะดีนะคะ

Relate topics

Comment #1
ประชาชนคนเดินดิน
Posted @01-12-2555 03.50 ip : 183...26

ทดสอบดู

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง