สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

สอบถามการแจ้งความโรงพักหาดใหญ่หลังเวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป

by พัฒนา @06-03-2555 14.57 ( IP : 122...2 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

วันก่อนโดนกระชากกระเป๋าเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่า จึงได้เข้าไปเพื่อที่จะขอแจ้งความปรากฏว่าแทนที่จะได้แจ้งความกลับต้องนั่งรออยู่อีกประมาณ 20 นาทีเพราะมีคนบางคนดาวเต็มบ่าเดินไปเดินมาคุยโทรศัพท์มือถือเดินไปเดินมามาไม่ยอมถามสักคำว่ามีเรื่องเดือดร้อนอะไรให้ช่วยไหม แต่ที่ไม่พอใจเพราะว่าดูลักษณะท่าทางและคำพูดจากการคุยโทรศัพท์น่าจะคุยกับสาว ๆ อยู่ประเด็นนี้เลยเป็นประเด็นที่ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง ผมเลยลุกขึ้นแล้วก็เดินออกจากห้องไปด้วยความโมโห ไอ้ดาวเต็มบ่าเลยหันมาแล้วทำท่าจะถามผมว่ามีเรื่องอะไร ผมเลยส่วยหน้าแล้วทำหน้าบ้าใส่ด้วยความไม่พอใจถามหน่อยว่าใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง น้อยใจจริง ๆ แม่งโดนกระชากเป๋ารู้แล้วว่าไม่ได้คืนแต่จะแจ้งความลงบันทึกประจำวันซะหน่อยจะได้เป็นสถิติบริเวณที่กระชากกระเป๋าซะหน่อยกลับไม่ได้รับการช่วยเหลือใด ๆ เลย นี่หรือตำรวจที่กินเงินเดือนภาษีประชาชน ช่วยปรับปรุงหน่อยน่ะ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง