สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

ปั๊มน้ำมันเชลล์หน้าขนส่งหาดใหญ่หลอกขายน้ำมัน

by วิสา ไชยจิตร @21-04-2555 10.00 ( IP : 182...33 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

ใครเคยเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊มเชลล์ที่ตรงข้ามขนส่งแล้วจะรู้ซึ้ง ว่ามันชอบหลอกคนให้เติมแต่น้ำมันพิเศษที่ราคาแพง จากการที่ทางรัฐบาลสนับสนุนให้ ปชช.เติมแก๊สโซฮอลค่ะ แต่ปั๊มเชลล์ปั๊มน้ำ มันจะโบกรถทุกคันให้เข้าไปเติมในช่องที่เป็น เบนซิน (91) ซึ่งราคาจะต่างจากแก๊สโซฮอล 91 จำนวน 5 บาท ค่ะ ขนาดเราขับรถเข้าไปในช่องที่เด็กปั๊มเรียก แล้วเราก็บอกว่าเติม แก๊สโซฮอล 91 น่ะค่ะ ลิตรละ 39.10 บาท มันดันเติม วีเซฟ 91 ให้ซึ่งราคา 44.17 บาทค่ะ เรานิโมโหมากคด่ะ พอว่ามันน่ะค่ะมันบอกว่าช่องนี้ไม่มีแก๊สโซฮอล เราก็บอกว่าทำไมไม่บอกแต่แรก เราจะได้เลื่อนรถไปน่ะค่ะ แฟนก็เคยโดนค่ะ บอกว่าแก๊สโซฮอล 91 ลิตรละ 39.10 มันดันติม วีพาวเวอร์ 91 ให้ค่ะ ซึ่งราคาลิตรละ 48.15 บาทค่ะ แล้วอย่างนี้เค้าเรียกว่าโดนหลอกไหมค่ะ..................ต่อไปนี้เราจะไม่เข้าปั๊มนี้อีกแล้วค่ะ............

Relate topics

Comment #1
Rachen
Posted @03-05-2555 13.09 ip : 110...131

ตอนเด็กปั๊มหยิบหัวจ่าย ไม่ได้ดูเหรอ ทำไรอยู่

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง