สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

สุนัขพุดเดิลหาย!!!!บริเวณเขาแก้วถึงแหลมสมิหลา

by linda @18-05-2555 11.48 ( IP : 61...195 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน
photo  , 640x480 pixel , 29,914 bytes.

สุนัขพันธุ์พุดเดิล+ชิสุ หายคะ ขระเดินทางจากเข้าแก้ว ต.เขารูปช้าง ไปบริวณสระบัว แหลมสมิหลาคะ  เขาตกจากรถกระบะโดนที่เข้าของไม่รู้  เมื่อกลับไปหาก้ไม่มีร่องรอย ตอนนี้เป็นห่วงเขามาก จนใจจะขาดอยุ่แล้ว  ตามหาเขาทุกวันคะ  ใครที่เจอสุนัขที่มีลักษณะคล้ายลึงแบบนี้ช่วยแจ้งมาด่วนเลยนะคะ ตลอด 24 ชม.คะ
เขาชื่อ น้องบราวนี่ พุดเดิ้ล+ชิสุ เพศผุ้ ตัวสีดำ ปลายขาทั้งสี่เป็นสีขาว ใต้คางไปถึงท้องเป้นสีขาว อายุประมาณ 3 ขวบ น้ำหนักราวๆ 5-6 กก.คะ ตอนที่หายไปใส่ปลอกคอสีน้ำเงินคะ  เขาเป้นสุนัขอารมณ์ดีคะ ไม่เห่าใคร นอกจากเวลาเจอสุนัขแปลกหน้าเขาจะเห่ามาก จึงกลัวได้รับอันตรายน่ะคะ  จุดสังเกตคือ ที่ขาหน้าซ้าย มีร่องรอยการการขนไปหย่อมนึง เพราะเขาเพิ่งไปเจาะเลือดมาคะ ตอนนี้น้องเป็นโรคตับติดเชื้ออยู่  กำลังรักษาอย่างต่อเนื่อง และต้องได้รับยาอย่างต่อเนื่อง  ไม่เช่นนั้นเขาอาจตายไ้ด้
วอนผุ้ใดพบเจอช่วยแจ้งมาที่ 086-6942813,081-9693494  ,linda_2526@yahoo.com,facebook/Linda Prompet  ตลอด24 ชม.เลยคะ  ถ้าใครสามารถทำให้เจอเขาได้ ดิฉันจะมีเงินรางวัลตอบแทนให้คะ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง