สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

(คลิป)วัวชนบุกถล่มสุรินทร์ 5-0 โตโยต้าลีคคัพ2012

by Focus Team @11-06-2555 12.37 ( IP : 183...246 ) | Tags : Focus Sport
ไฮไลท์ สุรินทร์ เอฟซี 0 - 5 วัวชน ยูไนเต็ดวัวชน ยูไนเต็ด จัดหนักแบบไม่ปราณีบุกถล่ม สุรินทร์ เอฟซี เละเทะ 5-0 ลอยลำรอบ 32 ทีม โตโยต้า

    ศึกลูกหนังโตโยต้าลีกคัพ รอบ 64 ทีม เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬาศรีณรงค์ เป็นการพบกันระหว่าง สุรินทร์ เอฟซี พบ วัวชน ยูไนเต็ด โดยเกมนี้เริ่มเวลา 17.00 น. โดยเกมนี้ได้รับความสนใจจากแฟนบอลเข้ามาชมเกมกันอย่างหนาตา

    ครึ่งแรก วัวชน ยูไนเต็ด เปิดเกมบุกเข้าใส่ทันที และมาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก ไดกิ ฮิกูชิ ในนาที 30 ที่โขกลูกเตะมุมเข้าประตูไป จากนั้นทั้งสองทีมไม่สามารถทำอะไรเพิ่มได้ ทำฝห้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

    ครึ่งหลังวัวชนยังครองเกมบุกได้มากกว่าเช่นเคยมาได้ประตูหนีห่าง 2-0 จาก อารอน ดาซิลวา แม้จะนำห่างถึง 2 ลูกแต่วัวชนยังไม่ผ่อนเกมบุกมา นาที 70 วัวชนมาได้ประตูที่ 3 จาก วิทวัส เอี่ยมรัมย์ ให้วัวชนนำเป็น 3-0

    ถัดมาอีก 8 นาที วิทวัส เอี่ยมรัมย์ มาทำประตูที่สองของตัวเองให้วัวชนนำ 4-0 ท้ายเกมวัวชนยังพับสนามบุกเช่นเคยและนาที 80 จูเลส บาก้า มายิงประตูปิดท้ายให้วัวชนบุกมาถล่ม สุรินทร์ เอฟซี 5-0 ประตู

    หลังเกม จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่กล่าวว่า วันนี้ถือว่าเราลองตัวนักเตะพอสมควร เพื่อที่จะได้รู้ว่านักเตะคนไหนสามารถเล่นกับแทคติกอย่างไหน ส่วนผลงานในเกมนี้ถือว่าน่าพอใจโดยเฉพาะครึ่งหลังที่นักเตะเริ่มปรับตัวเข้ากับแทคติกได้ แต่ครึ่งแรกเกร็งไปหน่อยทำให้ผลงานในครึ่งแรกไม่ค่อยดี

ส่วนเรื่องการยื่นอุทธรณ์นั้น ตนยังคงยืนยันว่าจะยื่นอุทธรณ์เช่นเดิม เพราะต้องการคำชี้แจง ส่วนจะไปยื่นวันไหนนั้นคาดว่าจะเป็นภายในอาทิตย์หน้า ตอนนี้กำลังเตรียมเอกสารอยู่


ที่มา  http://www.wcutd.com/forum/index.php?PHPSESSID=79da4e20388d38e5ce88f434c966b576&topic=497.msg7251;topicseen#msg7251

ขอบคุณข่าว  wcutd.com


.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง