สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

การก่อสร้างของ รพ.จิตเวชสงขลา (ตรงข้าม ธ.ไทยพานิชย์ 3แยกสำโรง ทางเข้าเมืองสงขลา)

by ประสพ รัตนาการ @14-07-2555 21.25 ( IP : 180...2 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

**  ตอนนี้กำลังจะมีการก่อสร้างอาคารพักอาศัยคนงาน 4 ชั้น (หันหลังอาคารออกถนนไทรบุรี ตรงข้าม ธนาคารไทยพานิชย์ สามแยกสำโรง) กำลังลงมือเตรียมพื้นที่สร้าง ภาพทางเข้าเมืองสงขลา ที่ เทศบาล และ จังหวัด พยายาม จะทำให้ดูดี แต่โรงพยาบาลฯ แห่งนี้ กับ คิดแต่จะสร้างๆ ไม่ดูสภาพแวดล้อม ความเหมาะสมใดๆ เลย ผู้บริหาร ขาดวิสัยทัศน์ (เพราะไม่ใช่ คนสงขลา ท่านไม่สนใจ หรอก มาเอาตำแหน่ง เดียวก็ย้ายไปอื่น รีบๆสร้างโน้น สร้างนี้ ก่อนย้าย รู้ๆกันอยู่ % การก่อสร้างของราชการ) ได้งบประมาณมาก็จะสร้างๆ ไม่รู้จักคำว่า เหมาะสม อาคารพักคนงาน 4 ชั้น (ขอย้ำว่าคนงาน 4 ชั้น นึกภาพเอา ว่า เมื่อสร้างเสร็จ ภาพวิว ทางเข้าเมืองจะเป็นไง ตากผ้า กัน รุ่งรัง น่าเวทนา) เป็น โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุที่ว่าทำไม ไปสร้างตรงนั้น อยากให้มาลองทำข่าวดู ทั้งที่ตรงนั้นไม่ใช่ โซนบ้านพักอาศัย เลย ลองส่งคนมาทำข่าว ผม ว่า จะช่วยให้ เมืองสงขลา แลดูสวยงาม เพื่อจังหวัดสงขลา ของเรา ของคนสงขลา  ขอช่วยเข้ามาทำข่าวทีครับ ผู้บริหาร จ้องแต่จะสร้างๆ แล้วก็เตรียมตัวย้าย ไปอื่น ต่อ ทิ้งไว้แต่ สิ่งปลูกสร้าง ราคา เป็น สิบๆล้าน

Relate topics

Comment #1ข้าราชการไทย
peple
Posted @19-07-2555 16.47 ip : 122...2

เหมือนกันทุกที่เลยเหรอระบบข้าราชการ วิทยาลัยเทคนิค ก็เหมือนกันระบบการทำงานทุกอย่างแย่มาก ผู้บริหารถือว่าตัวเองเป็นข้าราชการแล้วสบายไม่เห็นถึงความลำบากของลูกจ้างอันมีเงินเดือนน้อยนิด มีคำสั่งให้ขึ้นเงินเดือนก็ไม่ขึ้นเศรษฐกิจแย่แบบนี้กับเงินเดือนอันน้อยนิดลูกจ้างจะอยู่ได้เช่นไรครับท่าน

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง