สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

กระทู้ - สอบถาม

ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในเว็บบอร์ดหรือกระทู้หรือร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไปสมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

การเปิดสอบพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง นักวิชาการแรงงาน ของสำนักงานประกันสังคมสงขลา จำนวน 6 อัตรา

by ประชาชน @19-07-2555 14.10 ( IP : 122...2 ) | Tags : กระทู้ - สอบถาม

ร้องเรียน การเปิดสอบพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง นักวิชาการแรงงาน ของสำนักงานประกันสังคมสงขลา จำนวน 6 อัตรา ซึ่งประกาศผลสอบผ่าน 60 เปอร์เซ็นแค่ 2 คน จากผู้สมัครทั้งหมด 1,500 คนซึ่งไม่น่าเป็นไปได้ผ่าน 60 เปอร์เซ็นแค่ 2 คนจาก 1,500 คน (คนโง่กันเยอะจัง) ซึ่งผู้ผ่านครั้งที่ 1จะถูกประเมินครั้งที่ 2 ได้แก่ 0117 นางสาวชิตวัน  นวลคำ และ 0374 นางนวรัตน์ ช่วยบุญชู ซึ่งจากการค้นข้อมูลประวัติพบว่า 0374 นางนวรัตน์  ช่วยบุญชู ทำงานอยู่โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา ส่วนที่เป็นข้อสงสัยคือ 0117 นางสาวชิตวัน นวลคำได้ทำงานอยู่ในสำนักงานประกันสังคมรหัสพนักงาน SSO083535 นางสาว ชิตวัน นวลคำ ซึ่งเป็นผู้มีรายชื่อผ่านการอบรมหลักสูตรออนไลน์ e-learning ของสำนักงานประกันสังคมในหลายหลักสูตรด้วยกัน เฉพาะเจ้าหน้าที่ของสำนักงานประกันสังคมเท่านั้น (ข้อมูล : http://sso.chulaonline.net/doc/success/TN002-08.pdf) รบกวนให้สำนักงานประกันสังคมสงขลาช่วยชี้แจงหน่อยว่าตำแหน่งที่เหลืออีก 4 ตำแหน่งหายไปไหน แถมผู้ผ่านการคัดเลือกครั้งที่ 1 เป็นคนที่อยู่ประกันสังคมอีกหมายความว่าไง ทำแบบนี้ไม่โปร่งใส (ค่าสมัครคนล่ะ 200 * 1,448 = 289,600 บาท ช่วยทำให้โปร่งใสหน่อย

Relate topics

Comment #1
Posted @25-07-2555 13.28 ip : 113...112

ได้ยินเค้าพูดมาเหมือนกัน ตกลงว่ามันยังไงกันแน่อ่า

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง