สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

แจ้งเบาะแสแหล่งมั่วสุมอันตราย

by Paitoon @31-08-2555 19.11 ( IP : 110...200 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

ผมเป็นคนหนึ่งครับ ที่อยากแจ้งเบาะแส ผมมาสัมมนา ที่โรงแรมหาดใหญ่โกลเด้นท์คราวส์ 2 วัน คือ ศุกร์ เสาร์ เห็นพฤติกรรมที่ทนไม่ไหวจริงๆ ข้างๆโรงแรมมองจากห้องอาหารออกไป มีบ้านสามหลังติดกัน เขียนว่า  สมาคมยานยนต์แห่งภาคใต้  ผมก็สงสัยทำไมมีเด็กใส่ชุดนักเรียนเข้าออกตลอด มอเตอร์ไซด์จอดเต็ม ทั้งที่เวลานั้นน่าจะเป็นเวลาบ่ายโมงกว่าๆ เด็กน่าจะเรียนหนังสือ ผมถามพนักงานโรงแรมบอกว่าเป็นโต๊ะสนุกเกอร์ ผมก็ว่าทำไมเด็กเยอะจัง และพอผมสัมมนาเสร็จก็เป็นเวลาทุ่มกว่าๆ ก้อยังมีเด็กอยู่ และน่าจะมีเพิ่มมาบ้าง ผมก็ลองถามพนักงานโรงแรมดู เค้าบอกว่าที่นี่รับแทงบอลด้วย มีคนเข้าออกตลอด มีช่วงหนึ่งเงียบไป แล้วกลับมาครึกครื้นอีก

        2 วันที่ผมพักที่นี่ได้เห็นอะไรมากมาย โดยสอบถามจากพนักงาน ก็บอกผมว่าที่นี่เปิดมานานแล้ว เมื่อก่อนก็เคยเป็นบ่อน ผมอยากให้ทางผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบด้านนี้มาแก้ไขโดยตรง ผมก็เป็นพ่อคนคนหนึ่ง นอกจากแหล่งมั่วสุ่มนี้ทำให้เด็กในวัยเรียนเป็นแบบนี้ ติดการพนัน และบุหรี่ แล้วหัวอกคนเป็นพ่อแม่จะเป็นยังไง  ผมอยากให้จัดการเร่งด่วนเพราะแหล่งมั่วสุมแห่งนี้เป็นอันตรายต่ออนาคตของชาติจริงๆ 


ที่อยู่ที่หามาได้ใน  yellowpages สมาคมยานยนต์แห่งภาคใต้ 12/3-4 ถ.ประชารักษ์ ต.หาดใหญ่ ท.เมืองหาดใหญ่ สงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง