สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

กระทู้ - สอบถาม

ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในเว็บบอร์ดหรือกระทู้หรือร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไปสมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

คือว่า ถามหน่อยครับ

by Bank_dek-YW. @19-10-2555 11.23 ( IP : 171...67 ) | Tags : กระทู้ - สอบถาม

อืมมม... ผมอยากทำเว็บไซด์สำหรับรวมรุ่น เพื่อนๆ หน่อยครับ ต้องทำยังไงบ้าง แล้วมีค่าใช้จ่ายมั้ย  พอดีตอนนี้อยู่ ม.6 แล้วครับ เลยอยากถาม คนที่มีความรู้ด้านนี้หน่อยครับว่าต้องเริ่มทำยังไงบ้างผมทำไม่เป้นเลยครับ ขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาชม แล้วช่วยตอบคำถามล่วงหน้าครับ

Relate topics

Comment #1
โมกริช
Posted @22-10-2555 16.00 ip : 183...136

ลองเข้าไปใช้งานเว้บไซด์นี้ดุมั้ยครับ เป็นเว้บสำเร็จรูป เห็นเค้าบอกว่า ปีแรกยังใช้ฟรี อยู่เลย แล้วยังได้โดเมน ดอทคอม ไปใช้ ด้วยครับ ลองเข้าไปดู ก่อนละกัน www.web-site.co.th

Comment #2
โมกริช
Posted @25-10-2555 17.37 ip : 183...86

อันนี้เป็นอันที่ผม ลองทำมาดุ ครับ แต่ไม่ใช่เว้บของจริงนะแค่เอามาให้ดูเป็นแบบ อย่างเฉยๆ แต่ของผมเป้นร้านอาหารครับ www.sentaicoffee-food.com แต่ถ้าของคุณทำเว็บมาก็คงได้ประมาณของผมครับ เพราะเป็นแบบฟรี ถ้าสงสัยอะไรก็ลองถามดูละกันครับ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง