ข่าวหาดใหญ่-สงขลา-สงขลาทูเดย์,songkhlatoday.com

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • pdapda

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

สนใจมาร่วมกันรายงานข่าวกับทีมงานสงขลาทูเดย์ สามารถแจ้งข่าวมาได้ที่อีเมล์ focuspaktai@gmail.com

หาดใหญ่ - ตำรวจหาดใหญ่จับกุมมือปืน จ.ตรัง หลังหนีมากบดานในหาดใหญ่

by Dorn.Skyblue @20-10-2555 14.37 ( IP : 61...54 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
 • photo , 929x747 pixel , 140,723 bytes.
 • photo , 937x670 pixel , 94,070 bytes.

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลาจับกุมมือปืน จ.ตรัง หลังหนีมากบดานใน อ.หาดใหญ่พร้อมอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนสงครามหลายรายการ ขณะที่ผู้ต้องหาคดีข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษาสาวแล้วถ่ายคลิปยอมรับสารภาพแล้ว

วันนี้ (20 ต.ค.) ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ แถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาคดีสำคัญได้สองราย โดยรายแรกจับกุม นายครรชิต หรือเอ็ม หนูสุก อายุ24 ปี ชาว ต.ปากคม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มือปืนคนสำคัญในจ.ตรัง ซึ่งเคยต้องคดีฆ่าผู้อื่นและถูกจำคุกมาแล้ว 6 ปีและมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด พร้อมของกลางอาวุธปืน.38 เครื่องกระสุนปืนเอ็ม16 จำนวน58 นัด และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38และ9 มม.33 นัด แมกกาซีนบรรจุกระสุนปืน2 อัน อุปกรณ์การเสพยาไอซ์และเครื่องชั่งดิจิตอลและถุงพลาสติกสำหรับแบ่งยาไอซ์ โทรศัพท์มือถือสำหรับติดต่อซื้อขายยาเสพติด ส่วนอาวุธปืนเอ็ม16 นั้นเจ้าหน้าที่ได้ยึดได้แล้วในพื้นที่จ.ตรัง

โดยถูกจับกุมได้เมื่อวานนี้(19 ต.ค.)ขณะหนีมากบดานอยู่ที่บ้านเลขที่232 ซอย7 ถ.ศุภสารรังสรรค์ อ.หาดใหญ่ และจากการตรวจสอบประวัติพบว่ามีหมายจับติดตัวสองคดีคือคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯของศาลจ.ตรัง เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2554 และคดีมีสิ่งของต้องห้ามขณะอยู่ในเรือนจำของศาลแขวงสงขลา เมื่อวันที่14 กรกฎาคม 2554 ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ประสานขออายัติตัวกลับไปดำเนินคดีแล้ว

และจากการสอบสวน นายครรชิต ยอมรับสารภาพว่าล่าสุดเคยก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคู่อริในพื้นที่จ.ตรัง ตามหมายจับจริง ส่วนอาวุธปืนได้ซื้อไว้ป้องกันตัว ขณะที่เครื่องกระสุนได้สั่งซื้อจาก นายแดง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ถูกคุมขังอยู่ในเรื่อนจำกลางจ.สงขลา

ส่วนอีกคดีเป็นการจับกุม นายวิชัย ชัยเสนะ อายุ26 ปี หรือลูลู่ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษาในอ.หาดใหญ่ และมีหมายจับติดตัว3 คดี ทั้งข่มขืน ชิงทรัพย์ และบุกรุก ซึ่งถูกจับกุมได้เมื่อวานนี้เช่นกันและล่าสุดยอมรับสารภาพแล้วว่าได้ก่อเหตุข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษาสาวจริงแต่เป็นเพียงรายเดียวที่ก่อเหตุข่มขืนแล้วชิงทรัพย์ ขณะที่ตำรวจเผยว่า นายวิชัย เป็นผู้ต้องหาคนสำคัญที่ตำรวจติดตามจับกุมมานานเนื่องจากมีพฤติกรรมอันตรายเป็นภัยต่อสังคมโดยจะลงมือข่มขืนเหยื่อทุกครั้งที่ชิงทรัพย์ พร้อมกับขอความร่วมมือไปยังผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อให้เข้ามาแจ้งความและชี้ตัวเพื่อดำเนินการทางกฏหมายให้หนักที่สุด

ขอบคุณข่าว : 77 ช่องจังหวัด

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เงื่อนไขในการใช้บริการ

หากท่านเขียนข้อความใด ๆ ในเว็บไซท์แห่งนี้ ถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขการใช้บริการข้างล่าง และยอมรับในเงื่อนไขในการใช้บริการนี้

สงขลาทูเดย์ เปิดให้ทุกท่านตั้งหัวข้อกระทู้ เพื่อสอบถามความคิดเห็น จากเพื่อนสมาชิกท่านอื่น โดยมีเงื่อนไข คือ
 1. เว็บบอร์ดมีการบันทึกข้อมูลผู้ใช้งาน มีระบบบันทึกไอพี ซึ่งสามารถสืบค้นไปยังผู้เขียนข้อความได้ กรุณาระมัดระวังในการเขียนข้อความซึ่งอาจก่อผลร้ายต่อตนเองและผู้อื่น
 2. กระทู้ที่สมาชิกตั้งหรือข้อความที่ท่านแสดงความคิดเห็น จะแสดงผลทันทีหลังการโพสต์ เว้นแต่ในกรณีที่มีความจำเป็น ข้อความที่โพสต์อาจจะไม่ขึ้นโดยอัตโนมัติ
 3. ขอสมาชิกให้ความเคารพต่อสิทธิของผู้อื่นและตนเองในการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะ โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
 4. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพ หรือ สิ่งอื่นใดที่เขียนหรือนำเข้าโดยสมาชิกแต่ละท่าน เป็นการแสดงความคิดเห็นของท่านเหล่านั้น ไม่ใช่มุมมองและความคิดเห็นของเว็บนี้ ทางเว็บไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ กรุณาใช้วิจารณญาณและดุลยพินิจ
 5. หากเนื้อหา หรือ ข้อความใดๆ ที่ท่านคิดว่าไม่เหมาะสม ท่านสามารถแจ้งลบได้ ทางทีมงานจะพิจารณาเพื่อลบข้อความเหล่านั้น ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ทางเว็บขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตรวจสอบดูแล
 6. ผู้ดูแลเว็บไซท์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ

เนื่องจากความคิดเห็นที่แสดงด้านบนถูกส่งขึ้นโดยอัตโนมัติจากผู้อ่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เจ้าของเว็บไซท์ ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ หากข้อความในกระทู้ พาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย และหากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม โปรดแจ้งทีมงานโดยด่วน เพื่อดำเนินการต่อไป

ข้อควรปฎิบัติในการตั้งหัวข้อในหมวดต่าง ๆ
 1. กรุณาตั้งหัวข้อให้ตรงกับหมวดที่เกี่ยวข้องเท่านั้น หากท่านตั้งหัวข้อผิดข้อกำหนดข้างล่าง ผู้ดูแลเว็บไซท์จะลบหัวข้อของท่านทันที
  • กระทู้ - สอบถาม มีไว้สำหรับสอบถามความคิดเห็นจากเพื่อนสมาชิก
  • ร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้สำหรับแจ้งเรื่องราวเดือดร้อน
  • หาดใหญ่พลาซ่า มีไว้สำหรับประกาศขายสินค้า
  • ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ มีไว้สำหรับฝากประกาศข่าวต่าง ๆ
  • Job For You มีไว้สำหรับฝากประกาศรับสมัครงาน ให้ระบุหน่วยงาน บริษัท หรือสถานที่ติดต่อ พร้อมวิธีการติดต่อให้ชัดเจน หากข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือมีแนวโน้มว่าอาจเป็นการหลอกลวง จะถูกลบทิ้งทันที
  • You For Job มีไว้สำหรับฝากประกาศหางานสำหรับผู้ที่ว่างงานอยู่
 2. ห้ามลงประกาศที่มีเนื้อหาลักษณะดังต่อไปนี้
  • การทำงานทางอินเตอร์เน็ต,NLM
  • คลิกแล้วรวย ไม่ว่าจะรวยมาก ๆ หรือรวยน้อย ๆ ไม่ต้องการทั้งนั้น ใครอยากรวยก็ต้องทำงานเยอะ ๆ แล้วจะรวยเอง
  • การขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ (หรือมีแนวโน้มว่าจะละเมิดก็ตาม) การพนัน เหล้า บุหรี่ ยาเสพติด และสินค้าที่ผิดกฎหมายทุกชนิด
  • มีเนื้อหาในลักษณะที่คล้ายคลึงกับที่กล่าวมา ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทีมงานที่ดูแลเว็บไซท์

  เนื่องจากเนื้อหาทำนองนี้ ไม่เป็นที่พึงประสงค์สำหรับเว็บไซท์แห่งนี้ และเราไม่ต้องการให้ท่านผู้ใดลงประกาศในทำนองนี้ในเว็บไซท์ของเรา เมื่อเราตรวจเจอประกาศในลักษณะนี้ จะทำการลบทิ้งโดยทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น ท่านจึงไม่จำเป็นต้องลงประกาศให้เสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย

 3. ห้ามเขียนข้อความพาดพิงบุคคลอื่นในทางเสียหาย หากเกิดการฟ้องร้องใด ทางเจ้าของเว็บไซท์จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
 4. ขอความกรุณาใช้ถ้อยคำในทางสร้างสรรค์

สงขลาทูเดย์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดความหายต่อบุคคลอื่น หรือเรื่องราวที่พิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบ