สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

หาดใหญ่ - ตำรวจหาดใหญ่จับกุมมือปืน จ.ตรัง หลังหนีมากบดานในหาดใหญ่

by Dorn.Skyblue @20-10-2555 14.37 ( IP : 61...54 ) | Tags : ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา
  • photo  , 929x747 pixel , 140,723 bytes.
  • photo  , 937x670 pixel , 94,070 bytes.

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลาจับกุมมือปืน จ.ตรัง หลังหนีมากบดานใน อ.หาดใหญ่พร้อมอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนสงครามหลายรายการ ขณะที่ผู้ต้องหาคดีข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษาสาวแล้วถ่ายคลิปยอมรับสารภาพแล้ว

วันนี้ (20 ต.ค.) ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ แถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาคดีสำคัญได้สองราย โดยรายแรกจับกุม นายครรชิต หรือเอ็ม หนูสุก อายุ24 ปี ชาว ต.ปากคม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มือปืนคนสำคัญในจ.ตรัง ซึ่งเคยต้องคดีฆ่าผู้อื่นและถูกจำคุกมาแล้ว 6 ปีและมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด พร้อมของกลางอาวุธปืน.38 เครื่องกระสุนปืนเอ็ม16 จำนวน58 นัด และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38และ9 มม.33 นัด แมกกาซีนบรรจุกระสุนปืน2 อัน อุปกรณ์การเสพยาไอซ์และเครื่องชั่งดิจิตอลและถุงพลาสติกสำหรับแบ่งยาไอซ์ โทรศัพท์มือถือสำหรับติดต่อซื้อขายยาเสพติด ส่วนอาวุธปืนเอ็ม16 นั้นเจ้าหน้าที่ได้ยึดได้แล้วในพื้นที่จ.ตรัง

โดยถูกจับกุมได้เมื่อวานนี้(19 ต.ค.)ขณะหนีมากบดานอยู่ที่บ้านเลขที่232 ซอย7 ถ.ศุภสารรังสรรค์ อ.หาดใหญ่ และจากการตรวจสอบประวัติพบว่ามีหมายจับติดตัวสองคดีคือคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯของศาลจ.ตรัง เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2554 และคดีมีสิ่งของต้องห้ามขณะอยู่ในเรือนจำของศาลแขวงสงขลา เมื่อวันที่14 กรกฎาคม 2554 ซึ่งทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้ประสานขออายัติตัวกลับไปดำเนินคดีแล้ว

และจากการสอบสวน นายครรชิต ยอมรับสารภาพว่าล่าสุดเคยก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคู่อริในพื้นที่จ.ตรัง ตามหมายจับจริง ส่วนอาวุธปืนได้ซื้อไว้ป้องกันตัว ขณะที่เครื่องกระสุนได้สั่งซื้อจาก นายแดง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ถูกคุมขังอยู่ในเรื่อนจำกลางจ.สงขลา

ส่วนอีกคดีเป็นการจับกุม นายวิชัย ชัยเสนะ อายุ26 ปี หรือลูลู่ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษาในอ.หาดใหญ่ และมีหมายจับติดตัว3 คดี ทั้งข่มขืน ชิงทรัพย์ และบุกรุก ซึ่งถูกจับกุมได้เมื่อวานนี้เช่นกันและล่าสุดยอมรับสารภาพแล้วว่าได้ก่อเหตุข่มขืนชิงทรัพย์นักศึกษาสาวจริงแต่เป็นเพียงรายเดียวที่ก่อเหตุข่มขืนแล้วชิงทรัพย์ ขณะที่ตำรวจเผยว่า นายวิชัย เป็นผู้ต้องหาคนสำคัญที่ตำรวจติดตามจับกุมมานานเนื่องจากมีพฤติกรรมอันตรายเป็นภัยต่อสังคมโดยจะลงมือข่มขืนเหยื่อทุกครั้งที่ชิงทรัพย์ พร้อมกับขอความร่วมมือไปยังผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อให้เข้ามาแจ้งความและชี้ตัวเพื่อดำเนินการทางกฏหมายให้หนักที่สุด

ขอบคุณข่าว : 77 ช่องจังหวัด

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง