สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

วาไรตี้

"นํ้าฝน-อาร์ต" ควงคู่เดินแบบเปิดตัวงาน "Phuket Wedding Fair"

by Dorn.Skyblue @16-11-2555 10.29 ( IP : 183...3 ) | Tags : วาไรตี้
 • photo , 400x267 pixel , 38,709 bytes.
 • photo , 400x267 pixel , 34,044 bytes.
 • photo , 400x267 pixel , 32,608 bytes.
 • photo , 267x400 pixel , 33,967 bytes.

"อาร์ต พศุตม์" ควง "น้ำฝน พัชรินทร์" เดินแบบคู่รักดารา เปิดตัวงาน Phuket Wedding Fair 2012 ที่เซ็นทรัลฯ ภูเก็ต

นายสรธรรม จินดา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้า และบริการด้านธุรกิจแต่งงาน ปีที่ 2 หรือ "Phuket Wedding Fair 2012" ซึ่งทางบริษัท โอเรียลทอลแพลนเนอร์ จำกัด ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-21พฤศจิกายน 2555 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต มี น.ส.ศิริวรรณ บุญทวนพิทักษ์ กรรมการอีเว้นท์ แอนด์ ครีเอทีฟ ฟันเฮ้าส์ อีเว้นท์ แอนด์ ออร์กาไนท์เซอร์ ในเครือ บริษัท โอเรียลทอลแพลนเนอร์ จำกัด และผู้แทนของศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ตลอดจนกลุ่มผู้ประกอบการด้านธุรกิจ Wedding และผู้สนใจทั่วไปจำนวนมากเข้าร่วมในพิธีเปิด และร่วมชมการเดินแฟชั่นโชว์ชุดบ่าวสาว โดยคู่รักดารา อาร์ต พศุตม์ กับ น้ำฝน พัชรินทร์ และคู่นายแบบ นางแบบกิตติมศักดิ์

"กิจกรรมภายในงานมีการออกบูทให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการจัดงานแต่งงานมากมาย เช่น ชุดแต่งงาน การจัดงานเลี้ยง การถ่ายภาพแต่งงาน คลินิกความงาม การจัดซุ้มดอกไม้ การแต่งหน้าทำผม เป็นต้น และผู้ประกอบการแต่ละรายจะมีการจัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ลูกค้าด้วย นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะมีสิทธิลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภูเก็ต-ฮ่องกง ฟรี 2 ที่นั่ง และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย"

น.ส.ศิริวรรณ กล่าวว่า สำหรับการจัดงาน Phuket Wedding Fair 2012 นั้น เพื่อเป็นการส่งเสริม และขยายตลาดด้านธุรกิจมงคลสมรสในจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ เพื่อให้คู่รัก และผู้ที่จะเตรียมตัวแต่งงานสามารถเลือกดู เลือกซื้อสินค้า และบริการได้อย่างครบวงจรอย่างมืออาชีพ เพื่อเปิดโอกาสให้บริษัท โรงแรม และร้านเปิดใหม่ที่เกี่ยวข้องในธุรกิจแต่งงานได้แนะนำ พบปะ และประชาสัมพันธ์บริษัท หรือร้านค้าของตัวเอง เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจแต่งงานพบปะ และสร้างสัมพันธ์กับลูกค้าโดยตรง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ตลอดจนเพื่อประชาสัมพันธ์งาน Phuket Wedding Fair ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไปมากขึ้น

ขอบคุณข่าว : ASTVผู้จัดการออนไลน์

.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง