สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

การไฟฟ้าสงขลา

by toyota52 @02-01-2556 07.15 ( IP : 115...235 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

เรียน ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสงขลา

                    จำได้ว่าัตั้งแต่วันที่ 17 ธันวา 55  การไฟฟ้าปักเสาแรงสูงในหมู่บ้านการะเกด ขุดหลุมฝังเสาเกือบจะเข้าไปกลางถนนในหมู่บ้าน ไปทำให้ท่อประปาแตกน้ำไหลทะลัก แล้วพวกท่านก็หายไป ประมาณ 3 วัน  คนในหมู่บ้านการะเกดประมาณ 100 กว่าครัวเรือนไม่มีน้ำใช้  เดือนร้อนกันไปทั่ว  ชาวบ้านรวมตัวกันจะเล่นงาน ฐานไม่รับผิดชอบ สร้างความเดือดร้อนให้พวกเขา เมื่อชาวบ้านมีน้ำใช้  พวกไฟฟ้าก็เข้าไปปักเสาอีกครั้ง ไปรื้อฝาซีเมนต์ปิดทางน้ำหน้าบ้านเขา  บ้างก็เอาไว้ข้างถนน ซีเมนต์ปิดบางแผ่นก็หล่นลงไปในคูขวางทางน้ำ  ขุดดินขึ้นมากองไว้หน้าบ้านเขา ยาวตลอดเป็นแนวยาว ทำความเดือดร้อนไปทั่ว กล่องไม้ที่ใส่ลูกถ้วยใหญ่ ๆ ใช้ประกอบกับเสาแรงสูง ก็วางเกะกะไว้บนถนน ข้างถนน ไม่จัดเก็บ กระทั่งบัดนี้ครับท่าน สิ่งที่กล่าวถึงก็ยังไม่ได้รับการเหลียวแล ยังคงวางเกะกะไว้หน้าบ้านตลอดแนวยาว  ท่านคิดอย่างไรครับ กรุณาไปจัดการให้พวกเขาด้วยเถอะครับ น้ำมาเมื่อไหร่สิ่งเหล่านี้ไปขวางทางน้ำ อาจท่วมบ้านเรือนในหมู่บ้านได้นะครับช่วยที สวัสดีปีใหม่ครับท่าน

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง